Vị trí chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Một trong những yếu tố khiến chung cư Mipec Rubik 360 thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đó chính là nhờ vào vị trí vô cùng thuận lợi. Vị trí chung cư Mipec Rubik 360 được coi là đắc địa hiện nay.

Ý nghĩa của vị trí và phong thủy khi chọn nhà

Bao lâu nay phong thủy luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là những người làm kinh doanh. Một ngôi nhà với phong thủy tốt và vị trí địa lý thuận lợi sẽ mang đến cho gia chủ những điều may mắn.

Những gì bạn cần quan tâm đó là địa điểm căn hộ, môi trường xung quanh, và thiết kế bên trong lẫn bên ngoài. Môi trường thuận lợi dẫn đến mọi điều tốt đẹp.

phối cảnh dự án mipec rubik 360 xuân thủ

Phối cảnh dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Phong thủy cùng vị trí chung cư Mipec Rubik 360 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Vị trí chung cư Mipec Rubik 360

Vị trí chung cư Mipec Rubik 360 nằm ở nơi đắc địa, tọa lạc tại số 122-124 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy Hà Nội. Giao với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy và Võ Chí Công.

Khu vực này là cửa ngõ của thành phố do đó có nền kinh tế rất phát triển. Không những thế, vị trí này còn tiếp giáp với nơi bắt đầu của đường vành đai 3 ( tuyến đường cao tốc trên cao). Bên cạnh đó, tuyến đường Nhổn – ga Hà Nội vừa mới được đầu tư, xung quanh là khu đô thị mới Mỹ Đình và Cầu Giấy. Nhờ những ưu điểm về vị trí địa lý như vậy, chung cư Mipec Rubik thu hút được rất nhiều những nhà đầu tư bất động sản. Bởi những giá trị nhà đất mà nơi đây mang lại trong tương lai là rất lớn.

vị trí mipec rubik 360 xuân thủy

Vị trí chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Nơi đây có một hệ thống hạ tầng đã được hoàn chỉnh, các tiện ích công cộng và trọng điểm lớn của thành phố dễ dàng được kết nối như công viện, bệnh viện, các sân vận động lớn, bến xe,…

Khoảng cách tới hồ điều hòa thành phố khoảng 100m

Khoảng cách tới ga C3 khoảng 500m

Khoảng cách tới chợ Nghĩa Tân khoảng 800m

Khoảng cách tới khu đô thị Nam Thăng Long khoảng 1km

Khoảng cách tới trường Nghĩa Đô, Học viện quân sự khoảng 1km

Khoảng cách tới công viên nước Công viên mặt trời khoảng 2km

Khoảng cách tới Hồ Gươm khoảng 6km

Khoảng cách tới các bệnh viện như Bệnh viện 198, Viện huyết học và truyền máu trung ương, bệnh viện Giao thông vận tải khoảng 2km

Khoảng cách tới sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 19km

……

Sở hữu các ưu điểm vượt trội như vậy đã mang lại cho dự án một lượng lớn khách hàng. Trong tương lai vẫn sẽ luôn là khu vực trọng điểm kinh tê của phía Tây thành phố.

dự án mipec rubik 360

Dự án Mipec Rubik 360

Nhà đầu tư mở ra những quyền lợi rất lớn cho khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Mipec Rubik 360. Có thể thanh toán thành nhiều đợt khác nhau. Thủ tục mua bán nhanh gọn, rõ ràng theo quy định của nhà nước. Tùy vào mỗi thời điểm giá bán sẽ có sự chênh lệch cũng như các ưu đãi đi kèm khác nhau.

Vị trí chung cư Mipec Rubik 360 liệu đã đủ hấp dẫn để bạn chọn nơi đây làm địa chỉ dừng chân.

Bài viết liên quan

0902 166 626