Ưu đãi the matrix one đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại

Mục đích chính của khu đô thị The Matrix One là đem đến cho cư dân sống tại đây có một cuộc sống hiện đại nhờ vào những tiện ích, vị trí vàng cùng những thiết kế cơ sở hạ tầng hết sức thú vị. Cùng tìm hiểu những ưu đãi The Matrix One đem đến trong bài viết dưới đây.

The Matrix One sở hữu vị trí vàng của Hà Nội

Với tổng diện tích lên tới 20ha gồm 14ha xây dựng công viên công cộng của thành phố, The Matrix One sở hữu vị trí thuận tiện, nằm ngay giữa mặt đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội. Nơi đây hội tụ mật độ dân cư đông đúc, hầu hết đều là những doanh nhân thành đạt, quan chức cao cấp, người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, có trí thức cao. Do đó đảm bảo an ninh cũng như một cuộc sống văn minh.

Xung quanh khu vực này có rất nhiều các khu đô thị hiện đại khác như The Garden, khu biệt thự Mỹ Đình 2,… Ngoài ra, dự án còn nằm gần ngay sân vận động Mỹ Đình, bạn có thể hòa chung nhịp đập sôi động cùng những trận đấu gay cấn.

vị trí chung cư the matrix one

Vị trí chung cư The Matrix One

Đặc biệt, trong tương lai không xa, đường đua F1 đầu tiên của Việt Nam được xây dựng. Bạn có thể ngồi nhà và thưởng thức những đường đua hết sức thú vị trên thế giới. Đây chính là điều đặc biệt nhất trong những ưu đãi The Matrix One.

Hơn nữa, cách khu vực này không xa là hệ thống giáo dục cao cấp, các trường học từ trung học cơ sở cho đến đại học được đáp ứng đầy đủ. Đồng thời, hệ thống giao thông không ngừng phát triển, tất cả các tuyến đường giao thông đều đi qua khu vực này. Vì thế bạn có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm nào một cách dễ dàng.

Những ưu đãi về tiện ích

Không chỉ sở hữu một vị trí vàng của Hà Nội, The Matrix One còn được xem như một “khu đô thị xanh” với những tiện ích đẳng cấp mang đến cho cư dân một cuộc sống hưởng thụ. Tại đây có tới 14ha đất được đầu tư để xây dựng công viên cây xanh.

kết nối tiện ích khu vực

Kết nối tiện ích khu vực quanh The Matrix One

Trong đó, có 5% mật độ xây dựng tạo nên không gian vui chơi, giải trí, còn lại là xây dựng cây xanh và hồ. Bên cạnh đó, nhờ sự chu đáo trong cách thiết kế của chủ đầu tư, cư dân còn được sở hữu hệ thống hầm đi bộ sang trọng từ chung cư ra tới công viên cây xanh.

Hệ thống trường học liên cấp từ mầm non,  trung học cơ sở, trung học phổ thông được xây dựng một cách hiện đại giúp cho các bậc phụ huynh thuận tiện hơn trong quá trình đưa trẻ đi học và chăm sóc trẻ.

Trung tâm thương mại là hệ thống không thể thiếu trong các thiết kế của chủ đầu tư. Đây được coi như một thiên đường mua sắm của thành phố, hội tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng, phục vụ tất cả các nhu cầu như mua sắm, ăn uống, làm đẹp,…

tiện ích chung cư the matrix one

Ngoài ra, chủ đầu tư còn cho xây dựng bể bơi bốn mùa cùng các tiện ích khác đi kèm nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí, thể thao và thư giãn cho cư dân sống tại đây. Những ưu đãi The Matrix One đem đến hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho những cư dân thành đạt.

Bài viết liên quan

0902 166 626