Trải nghiệm cuộc sống thông minh tại căn hộ The Matrix One

Căn hộ The Matrix One được tích hợp công nghệ Smarthome mang đến cho cư dân cuộc sống năng động và tràn ngập tiện ích đúng chất 4.0. Sở hữu một căn hộ thông minh, cư dân The Matrix One sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để sống – làm việc – tận hưởng.

Căn hộ thông minh là gì?

Nếu như trước đây, với người dân Việt Nam, ngôi nhà chỉ đơn thuần là một nơi để trở về, là không gian sống ấm cúng, chan hoà thì bây giờ, khi sang thế kỉ 21 với sự ra đời và phổ biến của công nghệ vi điện tử, các thiết bị điện tử thông minh trở thành mặt hàng thông dụng, Smarthome đang dần trở thành xu hướng khi lựa chọn chốn an cư của gia đình.

căn hộ thông minh tại the matrix one

Theo đó, các căn hộ thông minh sẽ được quản lý bởi các thiết bị điện tử thông qua phần mềm quản lý bằng bảng điều khiển hoặc các thiết bị như smartphone, máy tính bảng. Chỉ cần 1 ứng dụng trên smartphone, mỗi vật dụng trong gia đình đều được điều khiển từ xa, kết nối với nhau một cách tự động mang lại cho chủ nhân căn hộ 1 cuộc sống  tiện nghi, an toàn và hiện đại chỉ bằng 1 chạm. 

Nắm bắt tiềm năng phát triển của các khu đô thị thông minh hiện đại đang phát triển trên thế giới, chủ đầu tư MIk Group đã tích hợp công nghệ Smarthome vào các căn hộ tại dự án The Matrix One mang đến cho cư dân cuộc sống năng động và tràn ngập tiện ích đúng chất 4.0. 

Căn hộ The Matrix One thông minh

An cư tại căn hộ The Matrix One, cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm cuộc sống thoải mái và đầy tiện nghi với công nghệ Smarthome được trang bị trong mỗi căn hộ. Công nghệ này sẽ giúp chủ nhân căn hộ quản lý, điều khiển mọi hoạt động trong căn hộ thông qua app điều khiển riêng của cư dân. 

thiết kế căn hộ the matrix one

Sáng ngủ dậy, cư dân có thể sử dụng ứng dụng Smarthome trên điện thoại di động kéo mở rèm cửa đón ánh nắng ban mai tràn ngập căn hộ, bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy năng lượng.

Trước khi trở về căn hộ, mở ứng dụng Smarthome,  bật điều hòa làm mát phòng, bật bình nóng lạnh, bật hệ thống chiếu sáng… Đặt chân tới căn hộ, nhà cửa đã mát lạnh, ngập tràn ánh sáng, cư dân có thể ngâm mình trong làn nước nóng tận hưởng phút giây thư giãn sau khi kết thúc 1 ngày làm việc mệt mỏi. 

Đỗ xe thông minh 

Bên cạnh đó, cư dân sẽ được sử dụng dịch vụ gửi xe thông minh và an toàn tại các nhà để xe và tầng hầm giữ xe tại The Matrix One. Hệ thống kiểm xe tầng hầm sẽ thống kê và thông báo cho cư dân những vị trí còn trống, giúp cư dân không cần phải lòng vòng tìm nơi đỗ mà có thể chủ động lựa chọn vị trí để xe thuận tiện nhất  từ khi chưa về tới nhà.

bãi đỗ xe thông minh tại the matrix one

An ninh, an toàn thông minh

The Matrix One  sử dụng camera giám sát tích hợp công nghệ AI nhận diện khuôn mặt hoạt động  24/7 ngay khi phát hiện có người lạ hệ thống sẽ lập tức báo cho bộ phận an ninh nhằm theo dõi những hành động bất thường và xử lý ngay lập tức khi có dấu hiệu khả nghi, đảm bảo an toàn cho cư dân.

An ninh của căn hộ còn được đảm bảo bởi hệ thống thang máy phân tầng. Hệ thống thang máy này sẽ chỉ cho phép cư dân có thể kích hoạt và bấm nút số tầng, phòng tránh kẻ gian hay những nhân viên bán hàng tại nhà bất nhã có thể lên đến khu căn hộ, hạn chế các rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra . 

Một yếu tố quan trọng khác được chủ đầu tư đưa vào sử dụng là hệ thống báo cháy của tòa nhà. Nếu như trong tòa nhà có xảy ra sự cố cháy nổ hay các báo động khẩn cấp khác. Cư dân sẽ nhận được cảnh báo ngay thông qua điện thoại thông minh, kịp thời đi tới vùng an toàn gần nhất được thiết lập trong tòa nhà.

Công nghệ thông minh giúp cư dân an tâm sống khỏe

Áp dụng những công nghệ khoa học hiện đại nhất để đem đến cho cư dân The Matrix One một cuộc sống khỏe, sống an toàn vượt trội,  tất cả các hạng mục như: Nước, không khí, rác thải… đều được hệ thống quản lý tòa nhà BMS kiểm soát chặt chẽ, có thông báo cụ thể tới từng căn hộ

Mỗi căn hộ sẽ được cấp khí tươi trực tiếp, từng khu bếp sẽ có nguồn nước lọc tinh khiết để phục vụ nhu cầu ăn uống, đảm bảo quy chuẩn 01 Bộ Y tế.

thiết kế căn hộ the matrix one

Theo đó, hệ thống cung cấp khí tươi được chủ đầu tư lắp đặt với đường ống riêng chạy theo các tầng chung cư và đi đến từng căn hộ. Trước khi đi vào hệ thống đường ống, không khí sẽ được đi qua nhiều lớp màng lọc để loại bỏ các chất độc hại và bụi mịn (PM2.5), vi khuẩn tồn tại trong không khí như, đồng thời qua một lớp lọc cuối cùng để nâng cao chất lượng không khí chuyển tới cho người dân. Sau khi đi qua hệ thống lọc, không khí tươi vào đến từng căn hộ, tràn ngập trong các phòng.

Cùng với đó, mỗi căn hộ sẽ có 2 hệ thống cấp nước: hệ thống cấp nước sạch đạt chuẩn phục vụ sinh hoạt chung và hệ thống nước lọc tinh khiết tại khu bếp sử dụng cho việc cấp nước ăn uống. 

Bước vào kỷ nguyên số, kỷ nguyên 4.0, căn hộ The Matrix One tích hợp các công nghệ hàng đầu mang lại cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác chỉ với một lần chạm. 

Bài viết liên quan

0902 166 626