Tìm hiểu về tiện ích Imperia Smart City

Imperia Smart City không chỉ là nổi tiếng là một dự án nằm ở vị trí vàng của khu vực phát triển năng động ở Hà Nội. Đây còn là một dự án nổi tiếng và được nhiều người yêu thích với rất nhiều những tiện ích được xây dựng. Bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây về những tiện ích Imperia Smart City.

dự án imperia smart city

Phối cảnh dự án Imperia Smart City

Mặt bằng thiết kế dự án

Dự án Imperia Smart City được xây dựng với phương châm lấy con người là trung tâm, chất lượng thi công hàng đầu, đảm bảo không gian sống tiêu chuẩn  Châu Âu.

Diện tích căn hộ imperia smart city này có diện tích từ 25-78m2 cùng với các công nghệ 4.0 hiện đại. Mỗi căn hộ có khoảng từ 1 cho đến 3 phòng ngủ. Những căn hộ được xây dựng tại đây đều là những căn hộ chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Song song với các căn hộ chất lượng là vị trí đắc địa. Nơi đây nằm ngay giữa khu vực trung tâm đang phát triển mạnh mẽ của Hà Nội. Nhờ có rất nhiều những khu đô thị cao cấp hiện đại cùng các khu vui chơi. Nơi đây đã vươn lên từ một vùng đất hoang vu, dân cư thưa thớt trở thành một khu đô thị vồn vinh, sôi động nhất nội thành.

tiện ích ngoại khu imperia smart city

Tiện ích ngoại khu Imperia Smart City

Đây còn là dự án được xây dựng với rất nhiều tiện ích. Nhờ những tiện ích này, người dân sống tại đây rất hài lòng và yên tâm an cư lập nghiệp lâu dài. Vậy những tiện ích Imperia Smart City là gì?

Những tiện ích tại Imperia Smart City

Dự án này đã nhanh chóng vượt qua những đánh giá khắt khe của mọi khách hàng trên toàn quốc. Được vinh danh trở thành nhà phát triển khu đô thị bậc nhất. Nhờ thiết kế những mô hình thông minh, hiện đại độc đáo nhất trên thị trường khu đô thị.

Dự án được xây dựng trên quỹ đất 24ha, mật độ xây dựng từ 20% nhưng lại đảm đảm quy hoạch đầy đủ cơ sở hạ tầng và rất nhiều những tiện ích bên trong. Không những thế, đây còn là dự án được Vingroup đặt nhiều tâm huyết nhất. Bởi đây là một dự án tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị công nghệ mới, hiện đại nhất thị trường.

tiện ích imperia smart city

Tiện ích tại Imperia Smart City

Để phục vụ đầy đủ các nhu cầu của người dân sinh sống tại đây, Imperia Smart City đã cho xây dựng hàng loạt những tiện ích bên trong từ giải trí cho đến giáo dục:

  • Các khu văn phòng, dịch vụ, các trung tâm thương mại
  • Hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối
  • Giúp con người thư giãn với: hệ thống cây xanh bao phủ, khu vườn trên mái với đường dạo bộ trên không vô cùng đặc biệt.
  • Khu thể dục, thể thao như: Yoga ngoài trời, khu tập Gym
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: dịch vụ Spa cao cấp
  • Các khu vui chơi như: khu vui chơi trẻ em với những vật dụng thông minh. Giúp nâng cao trí tưởng tượng cùng khả nơi học hỏi những điều mới lạ. Bồi dưỡng cả về trí tuệ lẫn thể chất cho trẻ.

tiện ích tại imperia smart city

Ở trong Imperia Smart City chính là bạn đang ở trong một không gian sống động cùng cuộc sống hiện đại lý tưởng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tiện ích Imperia Smart City và nhận được những tư vấn hỗ trợ.

Bài viết liên quan

0902 166 626