Tìm hiểu về dự án chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Tại Hà Nội các dự án chung cư ngày càng phát triển đa dạng và có những đặc điểm riêng phù hợp với  mục đích sử dụng. Trong đó phải kể đến một dự án đang được mong chờ và quan tâm của cả thị trường bất động sản đó là dự án chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy. Dự án được đánh giá cao từ thiết kế cho đến hệ thống tiện ích mang đến một không gian sống tuyệt vời cho cư dân.

Thông tin về dự án Mipec Rubik 360

Đến với Mipec Rubik 360 là đến với thiên đường sống tuyệt vời mang lại sự lựa chọn cho không gian sống cao cấp cùng với nhiều tiện ích tốt nhất. Dự án được triển khai bởi đơn vị Mipec chuyên cung cấp cho thị trường những dự án bất động sản ấn tượng cùng quy mô hoành tráng.

Nhiều người thắc mắc vì sao dự án này lại có cái tên kèm “ 360” nhưng ý nghĩa của nó lại là xu hướng của mọi khách hàng . “360” có nghĩa là 3 mặt tiền, 6 giải pháp và 0 âu lo. Chính điều này đã thật sự thuyết phục khách hàng lựa chọn để làm nơi an cư lý tưởng cho cuộc sống hiện đại.

Dự án được triển khai trên quỹ đất có diện tích hơn 4,1ha được xây dựng theo quy mô gồm 2 tòa chung cư cao 35 tầng và 3 tầng hầm. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư Mipec thì chung cư Rubik có khả năng cung cấp ra thị trường khoảng 976 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Tiện ích gắn kết trong dự án

Bên cạnh quy mô triển khai xây dựng lớn thì dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy cũng nhận được sự quan tâm bởi yếu tố hệ thống tiện ích đi kèm. Một không gian được cho là lý tưởng khi có đủ cả vật chất lẫn tinh thần.

phối cảnh dự án mipec rubik 360 xuân thủ

Phối cảnh dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Dự án được ví như khối rubik tâm điểm của nền giáo dục và tri thức khi vây quanh là hệ thống trường học các cấp. Không những thế, còn có công viên xanh cùng nhiều điểm vui chơi và giải trí nổi tiếng mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm mới trong một môi trường xanh mát.

Ngoài ra, trong dự án chủ đầu tư cũng dành riêng 4 tầng để thiết kế trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp để có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu và mong muốn từ phía cư dân, mang đến một cuộc sống đáng mơ ước.

tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360

Tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360

Các đợt thanh toán của dự án

Với các điểm cộng về thiết kế và toạ lạc ở vị trí đắc địa thì giá bán của chung cư khá là đắt đỏ và có sức cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên điều đó không làm giảm sức hút của dự án với nhiều khách hàng là vì tiến độ thanh toán linh hoạt được chia làm 6 đợt:

  • Đợt 1: Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu tại thời điểm chọn mua căn hộ.
  • Đợt 2: Thanh toán 10% trên tổng giá trị căn hộ khi ký hợp đồng đặt cọc.
  • Đợt 3: Thanh toán 10% trên tổng giá trị căn hộ khi thi công xong phần móng và ký hợp đồng mua bán căn hộ.
  • Đợt 4: Thanh toán 10% trên tổng giá trị căn hộ khi thi công kết cấu tầng 6.
  • Đợt 5: Thanh toán 10% trên tổng giá trị căn hộ khi thi công kết cấu tầng 18.
  • Đợt 6: Thanh toán 10% trên tổng giá trị căn hộ khi thi công kết cấu tầng 30.
  • Đợt 7: Thanh toán 10% trên tổng giá trị căn hộ khi cất nóc tòa nhà.
  • Đợt 8: Thanh toán 25% trên tổng giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ.
  • Đợt 9: Thanh toán 5% trên tổng giá trị căn hộ khi nhận Giấy chứng nhận sở hữu căn hộ.

Chắc chắn với quy mô cũng như sự uy tín của chủ đầu tư dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy sẽ giúp bạn lựa chọn được một không gian sống hoàn hảo nhất.

Bài viết liên quan

0902 166 626