Tìm hiểu về chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Nhu cầu nhà ở ngày càng cao do lượng dân cư nhập khẩu vào thủ đô ngày càng nhiều, bởi thế cho nên chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy  hình thành đã góp phần giải quyết rất nhiều vấn đề.

Các sản phẩm chính trong dự án Mipec Rubik 360

Chung cư Mipec Rubik 360

Chung cư Mipec Rubik 360 được xây dựng với 2 tòa căn hộ, cao 35 tầng. Tổng số căn hộ cung cấp cho thị trường là 976 căn. Diện tích các căn hộ đa dạng, từ 2 đến 4 phòng ngủ, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

dự án mipec rubik 360

Dự án Mipec Rubik 360

Biệt thự Mipec Rubik 360

Khu biệt thự Mipec Rubik 360 được đặt tại vị trí trung tâm của dự án, giao giữa chung cư Mipec Rubik 360 và khu vực thương mại.

Có 2 loại biệt thự:

  • Loại cao cấp với diện tích lên tới 500m2, gồm 4 tầng và 1 tầng hầm.
  • Loại nhỏ hơn với diện tích vào khoảng 200m2, cao 4 tầng, nằm ngay cạnh khu chung cư.
phối cảnh biệt thự Mipec Xuân thủy

Phối cảnh biệt thự Mipec Xuân Thủy

Biệt thự chính là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn hưởng thụ một cuộc sống trong lành và yên tĩnh ngay giữa lòng thành phố ồn ào.

Khu liền kề Mipec Rubik 360

Các nhà đầu tư đã quyết định xây dựng 10 lô liền kề với 2 thiết kế khác nhau.

  • Mẫu thứ nhất bao gồm 8 lô liền kề, xây dựng đối diện với khu biệt thự.
  • Mẫu thư 2 bao gồm 2 lô phía góc, 2 mặt tiền. Một mặt đối diện với với chung cư hoặc trung tâm thương mại, mặt còn lại đối diện với khu biệt thự.

Khu liền kề mang đến cho dự án một lượng khách hàng lớn, phù hợp với một lượng lớn nhu cầu hiện nay.

liền kề mipec xuân thủy

Phối cảnh liền kề Mipec Xuân Thủy

Tại sao nên lựa chọn chung cư Mipec Rubik 360

Chung cư Mipec Rubik 360 hội tụ đầy đủ những nhu cầu của khách hàng về mọi vấn đề, từ học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho đến những giá trị lâu dài.

Vị trí thuận lợi: nằm ở vị trí đắc địa phía Tây thành phố, giao thông đi lại thuận tiện. Hệ thống đường bộ kết nối hoàn chỉnh, dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc các địa điểm quan trọng khác.

Môi trường sống tuyệt vời: Chung cư có cơ sở hạ tầng được hoàn thiện đầy đủ, cao cấp. Môi trường sống được đầu tư kỹ lưỡng cho khách hàng có một cuộc sống xanh, bảo vệ sức khỏe con người.

tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360

Tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360

Học tập và làm việc dễ dàng: với khu trung tâm thương mại và văn phòng, mở ra một lượng lớn nhu cầu việc làm cho người dân trong chung cư. Chuỗi trường học các cấp đầy đủ, đi lại thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho phụ huynh khi phải đưa con đến trường.

Cộng đồng dân cư tri thức: hiện tại và tương lai thì Cầu Giấy sẽ trở thành khu vực trung tâm kinh tế, thu hút một lượng lớn dân cư là người nước ngoài đến sinh sống, học tập và làm việc. Các dân cư trong chung cư cũng đều là những người tri thức.

An toàn tuyệt đối: ở đây, bạn sẽ không cần lo lắng đến các vấn đề an sinh, hay bất an khi cho con ra đường. Hệ thống camera an ninh luôn mở 24/7 cùng một đội ngũ bảo an đảm bảo an ninh trật tự cho chung cư.

Lựa chọn chung cư Mipec Rubik 360, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Bài viết liên quan

0902 166 626