Tìm hiểu về chủ đầu tư MIK Group

Chủ đầu tư MIK Group là một trong những tập đoàn lớn, có sức ảnh hưởng tại Việt Nam. Đối với thị trường Bất Động Sản,  MIK Group để lại nhiều dấu ấn to lớn. Điều này có được là nhờ sự lãnh đạo tài tình từ phía ban lãnh đạo của MIK Group, theo đó là nhiều chuyên viên, nhân viên giỏi có tiềm năng phát triển trong tương lai.

chủ đầu tư mik group

Tại sao MIK Group được xem là tập đoàn “nghìn tỷ”?

Chỉ hơn 3 năm thành lập, MIK Group đã có thể điều động tăng vốn đầu tư lên đến con số đáng ngạc nhiên là 2.000 tỷ đồng. Theo đó, vốn ban đầu của MIK Group chỉ ở con số 300 tỷ. Điều này đã gây được ấn tượng lớn cho nhiều chuyên gia khi lên tiếng nhận định MIK Group là tập đoàn nghìn tỷ với vị thế vững chắc khó lây đảo.

Chỉ riêng 2016 chủ đầu tư MIK Group nhận được các giải thưởng danh giá như: giải “Dự án Xanh tốt nhất Việt Nam”, “Top 10 thương hiệu, thương hiệu tiêu biểu trong ngành xây dựng lần II”, là đơn vị phát triển Bất Động Sản sáng tạo bậc nhất khu vực Đông Nam Á……

chủ đầu tư mik group

MIK Group dành nhiều giải thưởng bất động sản

Với sự phát triển được đánh giá là “thần tốc” đáng tự hào của tập đoàn MIK Group đã nhanh chóng giúp tên tuổi của MIK Group trở thành thế lực mới nhưng mạnh trong ngành Bất Động Sản. Đặc biệt, MIK Group luôn được xem là chủ đầu tư vững chắc và tin cậy để các dự án được thiết kế, xây dựng đúng chuẩn mực hiện đại, hợp pháp lý.

Các dự án mà chủ đầu tư MIK Group rót vốn mạnh

Ngoài các dự án trước đó mà MIK Group làm chủ đầu tư thì The Matrix One là một trong các dự án rất được chú trọng. Tọa lạc ở phía tây Thủ Đô, The Matrix One được nhiều chuyên giá đánh giá cao và trở thành dự án vàng cực kỳ hấp dẫn được săn đón ngay từ khi ra mắt. Hơn hết, dự án có địa thế thuận phong thủy, hướng theo tự nhiên nên sẽ càng gia tăng vượng khí, may mắn và sung túc. Ngoài ra, nếu xét tính thực tế thì xung quanh khu vực tọa lạc phía Tây Thủ Đô đã có sẵn các tiện ích đi kèm và điểm nhấn chính là cạnh đường đua F1 đầu tiên tại Việt Nam.

the matrix one mễ trì

Chung cư The Matrix One Mễ Trì

Dự án The Matrix One được thiết kế cùng với quy mô 1 tòa tháp cao đến 73 tầng (nay chỉ còn 56 tầng) cùng 2 tòa chung cư liền kề cao tới 44 tầng. Các tiện ích 5 sao như: công viên xanh, đường đua marathon, khu vui chơi giải trí, hầm để xe hiện đại…… sẽ đem đến cuộc sống sang trọng như mơ cho mọi cư dân. Tin chắc trong tương lai MIK Group sẽ là dự án nổi bậc và trở thành điểm sáng cho cả Thủ Đô Hà Nội. Nắm giữ nhiều lợi thế về vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiện ích hiện đại bậc nhất, dự án The Matrix One sẽ có nhiều cơ hội vươn cao sau khi hoàn thành. Điều này cũng nhờ vào bệ đỡ vững chắc từ chủ đầu tư MIK Group.

Chủ đầu tư MIK Group luôn dành nhiều tâm huyết cho các dự án lớn, một khi có được sự góp sức từ MIK Group thì dự án The Matrix One sẽ luôn giữ vững phong thái đúng như kế hoạch thiết kế, xây dựng ngay từ đầu.

Bài viết liên quan

0902 166 626