Tìm hiểu về bảng giá chung cư Mipec Rubik 360

Với những đẳng cấp và tiện ích hiện đại, dự án của chủ đầu tư Mipec ngày càng nhận được sự quan tâm của thị trường và được ví là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Dự án được triển khai với khả năng khai thác triệt để những tiềm năng mang đến sự tiện nghi cho cư dân. Cũng chính vì lý do đó mà bảng giá chung cư Mipec Rubik 360 ngày càng được thị trường bất động sản quan tâm.

Không gian sinh hoạt lý tưởng

Sự hiện đại của chung cư được tô đậm ngay từ cái tên của dự án với biểu tượng là một viên pha lê tỏa sáng. Các căn hộ chung cư là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tinh hoa thiết kế mang đến một chốn an cư không thể hoàn hảo hơn cho gia chủ.

dự án mipec rubik 360

Dự án Mipec Rubik 360

Không gian được thiết kế với kiểu mở với lớp kính dày và kín để mang đến ánh sáng tự nhiên của ngoài trời đến tràn ngập căn phòng. Chủ đầu tư muốn mang đến cho cư dân một không gian thoáng đãng để tạo sự thư giãn và hưởng thụ sau một ngày dài mệt mỏi.

Chính vì thế, toàn bộ mặt hướng ra ngoài đều được thiết kế mảng kính lớn mang đến tầm nhìn tuyệt vời, hướng ra công viên Cầu Giấy với không gian xanh mát. Hơn thế, với phong cách thiết kế hiện đại cũng giúp tạo nên sự tiện ích trong cuộc sống sinh hoạt của gia chủ. Nhìn tổng thể thì dự án không hề thua kém một viên pha lê tuyệt đẹp luôn ánh lên sự tinh khiết và sang trọng.

Cơ hội đầu tư mở rộng tại dự án

Với những điểm cộng trong thiết kế cũng như hệ thống đi kèm nên bảng giá chung cư Mipec Rubik 360 khá cao. Điều đó được thiết lập bởi nhiều yếu tố quan trọng khác nhau và một trong số đó phải nhắc đến vị trí tọa lạc đắc địa. Xuân Thuỷ được mệnh danh là trung tâm mua sắm có tiếng trên địa bàn thủ đô Hà Nội, nơi mà cư dân có thể dễ dàng tìm mua những thứ đồ mong muốn.

tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360

Tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360

Không những thế, sự uy tín của chủ đầu tư cũng được đánh giá cao với nhiều dự án trọng điểm cũng như tính chuyên nghiệp khi triển khai dự án. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dự án làm nơi an cư lạc nghiệp.

Được sống tại đây, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận cuộc sống hiện đại của những người thành đạt. Chắc chắn những trải nghiệm sống của cư dân sẽ nâng cao chất lượng cũng như vị thế của dự án.

Mức giá bán và tiến độ thanh toán

Hiện nay, bảng giá chung cư Mipec Rubik 360 đã được cập nhật trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn hiệu quả.

liên kết vùng mipec rubik 360

Liên kết vùng Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Tiến độ thanh toán dự kiến

  • Đợt 1: Thanh toán 30% trên tổng giá trị căn hộ sau 7 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán.
  • Đợt 2: Thanh toán 20% trên tổng giá trị căn hộ khi xây dựng đến tầng 10.
  • Đợt 3: Thanh toán 10% trên tổng giá trị căn hộ khi xây dựng đến tầng 20.
  • Đợt 4: Thanh toán 10% trên tổng giá trị căn hộ khi cất nóc dự án.
  • Đợt 5: Thanh toán 20% trên tổng giá trị căn hộ và 2% phí bảo trì khi nhận bàn giao căn hộ.
  • Đợt 6: Thanh toán 5% trên tổng giá trị căn hộ khi nhận bàn giao sổ hồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá chung cư Mipec Rubik 360, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ.

Bài viết liên quan

0902 166 626