Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ là khu đại đô thị thông minh, đẳng cấp thế giới tại Việt Nam do Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư. Vận dụng phong cách thiết kế Địa Trung Hải với các công nghệ hiện đại bậc nhất, Vingroup đã xây dựng khu biệt thự với vô vàn tiện ích với hệ sinh thái thông minh đạt 4 tiêu chí mà chủ đầu tư đặt ra (Smart Security, Smart Management, Smart Community, Smart Home). Các tiện ích tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ hứa hẹn mang đến cho bạn những giá trị sống tuyệt vời nhất của giới thượng lưu thủ đô Hà Nội.

Các tiện ích của Vinhomes Smart City Tây Mỗ?

Vinhomes Smart City Tây Mỗ đáp ứng đầy đủ tiện ích bao quanh đại đô thị như: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, hệ thống siêu thị VinMart, VinMart+, hệ thống vận hành quản lý chung cư hiện đại Vinhomes, hệ thống bệnh viện Quốc tế VinMec, giáo dục phổ thông liên cấp Vinschool, sân chơi trẻ em, bể bơi phong cách resort, bể bơi hay công viên cây xanh. Ngoài ra, khu biệt thự Vinhomes Smart City Tây Mỗ còn có hệ thống mạng lưới internet được phát miễn phí tại tất cả mọi nơi để cho mọi người có thể truy cập giải trí mọi lúc mọi nơi.

tiện ích vinhomes smart city

Bạn đã biết tới những tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ?

Bên cạnh các tiện ích cơ bản đã nêu trên thì dự án Dự án Vinhomes smart city Tây Mỗ bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất vào khu đô thị đem đến cho bạn những tiện ích mang đẳng cấp thế giới.

Vinhomes smart city Tây Mỗ gồm rất nhiều các tiện ích nội khu đại đô thị được đánh giá là đẳng cấp nhất với quần thể khu thể thao bao quanh toàn bộ đại đô thị: 1000 máy tập gym, 200 thiết bị máy tập rải rác, 200 sân thể thao các loại, 9 bể bơi trong nhà và ngoài trời, 3 công viên BBQ, với hơn 100 điểm nướng, 14 công viên.

Dựa trên mô hình thành phố thông minh của Singapore, Dự án Vinhomes smart city Tây Mỗ được ứng dụng công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo để quản lý. An ninh tại đây được ứng dụng trong thời đại 4.0 với hệ thống camera giám sát bao quanh đại đô thị, bên cạnh đó còn có hệ thống thang máy, PCCC thông minh, kiểm tra chất lượng không khí, cảnh báo ô nhiễm môi trường, có các thiết bị cảnh báo ô nhiễm môi trường đảm bảo sức khỏe cư đô thị mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo động khẩn cấp được đặt các nơi trong quần thể đại đô thị Vinhomes smart city Tây Mỗ.

không gian xanh tại vinhomes smart city

Còn chần chừ gì nữa nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ trong mơ? Với tất cả những chia sẻ trên đại đô thị đẳng cấp Vinhomes smart city Tây Mỗ được đánh giá là nơi hội tụ hết tất cả những giá trị nâng tầm cuộc sống, đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt và là nơi ở mơ ước cho cư dân đô thị. Vinhomes smart city luôn tự hào khi đem đến cho gia đình bạn cuộc sống năng động, thoải mái, tiện nghi khi sinh sống tại đây.

Bài viết liên quan

0902 166 626