Thông tin về tiến độ chung cư Rubik 360 Xuân Thuỷ

Giới thiệu tổng quan về dự án

Nếu như bạn là người có niềm yêu thích với thị trường bất động sản thì chắc chắn sẽ biết đến chủ đầu tư bất động sản lớn trên thị trường mang tên Mipec với nhiều dự án trọng điểm như: Mipec City View, Mipec Riverside hoặc Mipec Tower. Các dự án đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

phối cảnh dự án mipec rubik 360 xuân thủ

Phối cảnh dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Mới đây, Mipec lại tung ra thị trường một dự án mang tên Rubik 360 Xuân Thuỷ với ưu điểm về sự tích hợp đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ cho cư dân, mang đến một cuộc sống đầy đủ và hiện đại nhất.

Dự án là kết quả của sự kế thừa những điểm tích cực của những dự án trước cũng như rút kinh nghiệm để tạo ra một sản phẩm bất động sản ưng ý hơn. Đây được đánh giá là đứa con tinh thần quan trọng của Mipec khi được chủ đầu tư dày công tâm huyết để xây dựng từ khai thiết kế kiến trúc đến nội thất căn hộ.

Hệ thống tiện ích có trong dự án

Trước khi đi tìm hiểu về tiến độ chung cư Rubik 360 thì chúng ta sẽ đi qua một số thông tin về hệ thống tiện ích nổi bật của dự án. Theo như các chuyên gia bất động sản thì dự án 360 Xuân Thuỷ là tổ hợp dự án cao cấp với ưu điểm hưởng trọn điều kiện cơ sở hạ tầng đồng bộ cũng như vị trí tọa lạc chiến lược.

Việc xây dựng 2 tòa tháp chung cư S và A lùi sâu bên trong để nhường cho không gian tiếp giáp mặt đường cho trung tâm thương mại cũng như tổ chức sự kiện mang đến sự tiện nghi cho cư dân. Từ đó, bạn cũng sẽ không phải nghe những tiếng ồn ào khi các phương tiện giao thông di chuyển hoặc khói bụi ô nhiễm. Mỗi khi lên giường là bạn đã có được một giấc ngủ bình yên và sâu lắng.

trung tâm thương mại mipec rubik 360

Trung tâm thương mại Mipec Rubik 360

Chủ đầu tư cũng khá chú trọng đến nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân khi thiết kế khu trung tâm thương mại lên tới 4 tầng. Bên cạnh đó, còn có toà nhà dành riêng cho tổ chức sự kiện và tiệc cưới sang trọng.

Trong 54 tiện ích của cả khu dự án thì sẽ không thể bỏ qua điểm sáng khi chủ đầu tư thiết kế đến 10 sky garden trên mái cùng 5 mẫu thiết kế khác nhau. Đây cũng sẽ là địa điểm thư giãn hoàn hảo cho bạn và cả gia đình nhỏ của mình.

Tiến độ dự án

Vào ngày 16/04/2019, dự án chung cư Mipec Rubik 360 đã chính thức động thổ với sự tham gia của đại diện chủ đầu tư công ty Thương mại và Dịch vụ Xuân Thuỷ, đơn vị tư vấn giám sát và ban lãnh đạo của công ty cổ phần nền móng Đua Fat.

Với thế mạnh về đội ngũ nhân viên chuyên môn cùng hệ thống máy móc hiện đại đã từng chinh chiến trên nhiều công trình dự án lớn cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của dự án cũng như mang chung cư Mipec lên một tầm cao mới, đáp ứng được yêu cầu cũng như gia tăng lợi ích cho chủ đầu tư.

tiến độ thi công chung cư mipec rubik 360 xuân thủy

tiến độ thi công chung cư mipec rubik 360 xuân thủy

tiến độ thi công chung cư mipec rubik 360 xuân thủy

Với những thông tin cập nhật trên đây mong rằng sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin cũng như tiến độ chung cư Rubik 360 Xuân Thuỷ. Nếu bạn còn thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết liên quan

0902 166 626