Thông tin về dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Tình hình kinh tế ngày một phát triển, đi kèm với đó là nhu cầu sống và sinh hoạt của người dân ngày một tăng cao. Nhà ở không đơn giản chỉ sống mà đó còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng. Thấu hiểu những giá trị đó, Công ty cổ phần hóa dầu Quân đội MIPEC cho ra mắt dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy.

Bạn đã biết về chủ đầu tư dự án?

Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Xuân Thủy và được phát triển dự án bởi Công ty cổ phần hóa dầu MIPEC. Được thành lập vào cuối năm 2003 và bắt đầu với lĩnh vực sản xuất dầu mỡ nhờn chuyên dụng dành cho quân đội. MIPEC bắt đầu lấn sân sang thị trường bất động sản vào năm 2005. Không quá để khó hiểu bởi thị trường bất động sản những năm 2000 cho đến nay luôn là thị trường màu mỡ để khai thác và không ngừng hot.

Nhờ vào năng lực tài chính mạnh mẽ cùng với nền tảng công ty vững chắc, MIPEC đã khẳng định tên tuổi của mình bằng những dự án, công trình bất động sản lớn, được nhà nước và các doanh nghiệp công nhận. Lĩnh vực đầu tư của MIPEC vô cùng đa dạng, từ các khu đô thị, chung cư cao tầng, căn hộ khách sạn cho tới tòa nhà văn phòng,…

phối cảnh dự án mipec rubik 360 xuân thủ

Phối cảnh dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Ghi dấu ấn tên tuổi của mình trong lòng khách hàng nhờ vào các sản phẩm cùng chất lượng vượt trội. Không chỉ chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao, môi trường trong lành mà còn tiện nghi chuyên nghiệp. Dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy một lần nữa lại khẳng định vị thế của MIPEC trên thị trường bất động sản hiện nay.

Không gian sống lý tưởng tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Vẫn luôn giữ vững giá trị cốt lõi của mình: uy tín – chuyên nghiệp – nhân văn, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy xứng đáng với vị trí hàng đầu. Các nhà đầu tư xây dựng một không gian sống với tiêu chí xanh sạch đẹp. Khu vực xung quanh dự án được trồng nhiều cây xanh, mang lại không khí trong lành và thoải mái cho mọi người. Thật tuyệt khi luôn được hít thở bầu không khí như vậy ngay thủ đô. Thiết kế cảnh quan đẹp mắt, mở ra một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo. Bỏ lại những ồn ào sau lưng, về với dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy tâm hồn bạn sẽ trở nên thư thái và nhẹ nhàng.

tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360

Tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360

Không những vậy, dự án còn cung cấp các tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của bạn về sinh hoạt, học tập và vui chơi giải trí. Từ công viên, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi của trẻ em cho đến các nhà hàng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao, siêu thị, trung tâm mua sắm, phòng thể thao, bể bơi,… Bạn không cần phải đi đâu xa, ngay tại khu vực sống của mình cũng có thể được cung cấp các dịch vụ cần thiết. Một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi và trong lành, để tạo nên giá trị sống đích thực.

tiện ích tại dự án mipec rubik 360 xuân thủy

Tiện ích tại dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Sở hữu tất cả, mang theo ước mơ về một cuộc sống trọn vẹn và hiện thực hóa chúng, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy hiện đang thu hút được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Những giá trị bền vững theo thời gian luôn bên bạn.

Bài viết liên quan

0902 166 626