Thiết kế mặt bằng The Matrix One có gì đặc biệt

Dự án “căn hộ siêu sang” The Matrix One có thể vượt sự kì vọng của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hãy cùng chiêm ngưỡng mặt bằng The Matrix One xem có gì khác biệt với bất kì một dự án bất động sản nào khác tại Việt Nam.

Thiết kế mặt bằng tổng thể dự án The Matrix One

The Matrix One ra đời là sự kết tính và hòa quyện giữa phong cách Đông Tây hiện đại. Dưới những khối óc sáng tạo của các KTS đến từ Hàn Quốc. Kim chỉ nam là trở thành căn hộ đẳng cấp 6 sao Quốc tế, tiếp tục khẳng định thương hiệu bất động sản MIK lừng danh.

dự án the matrix one

Dự án The Matrix One

Lấy cảm hứng từ các thành phố xanh tại Manhattan, mặt bằng The Matrix One được chủ đầu tư quy hoạch chi tiết và rõ ràng. Trên tổng quỹ đất toàn khu là 20ha, MIK Group chỉ dành 5ha cho xây dựng tòa tháp, công trình, tiện ích.

Còn lại là diện tích cho công viên, hồ nước, cây xanh và những khu vực công cộng. Nhằm đảm bảo bầu không khí trong lành, thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây.

khu công viên the matrix one

Khu công viên chung cư The Matrix One

Điểm nhấn trong mặt bằng nằm ở với thiết kế chia thành các nhánh. Mỗi tòa có chiều cao 44 tầng và 3 tầng hầm ở mỗi tòa. Quan sát mặt bằng tổng thể bên trên, bạn sẽ dễ dàng thấy, chung cư được xây dựng theo kiểu 2 tòa đối xứng theo phương ngang.

Hai dãy tòa nhà chung cư đối xứng nhau, theo phong thủy gọi là thế “hai chân kiềng” vô cùng vững chãi. Một biểu tượng của sự trường tồn, xứng đáng là nơi để “an cư lạc nghiệp”.

mặt bằng tòa a

Mặt bằng tòa A

Hơn thế, với thiết kế mặt bằng The Matrix One chia thành các nhánh vươn ra. Điều này sẽ giúp mọi căn hộ trong tòa nhà đều có thể đón ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Nhờ đó, mang tới tầm view là vô hạn cho toàn bộ căn hộ.

Giữa hai tòa nhà chính A,B, chủ đầu tư bố trí không gian trung tâm, nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng. Đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn của cư dân một cách tốt nhất.

mặt bằng tòa b

Mặt bằng tòa B

Mỗi tầng chỉ có 10 căn. Các căn hộ có diện tích 87-88-112-123 m2, từ 2 – 3 phòng ngủ. Trong đó, các căn hộ diện tích nhỏ được bố trí ở giữa. Các căn hộ lớn nằm ở 4 góc của mỗi tầng. Với căn 3 phòng ngủ có thêm option thiết kế Dual Key.

thiết kế căn hộ dual key 08 09

Thiết kế căn hộ Dual key 08 09

Mặt khác, các căn hộ trong cùng 1 tầng cũng được thiết kế so le, đối xứng. Hạn chế tối đa tình trạng 2 cửa căn hộ trực diện nhau. Đặc biệt, mặt ngoài của các tòa chung cư đều sử dụng cửa sổ kính. Vừa tạo nên hiệu ứng bắt sáng khiến cho vẻ ngoài của tòa nhà sang trọng hơn. Đồng thời, đảm bảo tầm view và lấy sáng tốt nhất.

Mặt bằng The Matrix One đạt các tiêu chuẩn cả về tiêu chuẩn chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Khối cao tầng chung cư cung cấp tổng số 1700 căn hộ hạng sang. Diện tích các căn hộ khác nhau, kéo theo mức giá cũng rất đa dạng. Tùy vào túi tiền và nhu cầu để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình mình.

Bài viết liên quan

0902 166 626