Thiết kế căn dual key The Matrix One

Thiết kế căn dual key The Matrix One của dự án chung cư cao cấp The Matrix One, được hỗ trợ số vốn đầu tư lớn, tổng diện tích rộng. Đây là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tổng quan thiết kế căn dual key The Matrix One

Dự án The Matrix One là một trong những dự án nhà ở cao cấp được MIK Group phát triển. Thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, dự án được xây dựng trên tổng diện tích lớn. Phân khu nhà ở rõ ràng theo thiết kế không gian từng khu. Trong đó, căn hộ dual key The Matrix One là một trong những điểm nổi bật mà MIK mang đến dự án này.

the matrix one mễ trì

Chung cư The Matrix One Mễ Trì

Khu căn hộ cao cấp 2 tòa, mỗi tòa 44 tầng. Tòa tháp thiết kế 56 tầng mang đến giá trị nhà ở hoàn hảo và tiện nghi nhất. Riêng căn hộ dual key The Matrix One được sử dụng cho mục đích hỗ trợ sinh hoạt kết hợp cho thuê kinh doanh.

Giới thiệu tổng quan thiết kế căn dual key The Matrix One

Kiểu thiết kế căn hộ dual key the matrix one sử dụng kết hợp nhà ở và kinh doanh. Với phòng căn hộ thứ nhất làm nhà ở: có không gian chung và 2 phòng ngủ.

thiết kế căn hộ dual key 08 09

Thiết kế căn hộ Dual key 08 09

Phòng còn lại: hỗ trợ dịch vụ kinh doanh hoặc cho thuê làm studio,….

Với kiểu thiết kế không gian căn hộ này có khả năng xử lý tối đa không gian một cách hiệu quả. Đảm bảo sinh hoạt mà vẫn có thể kinh doanh sinh lời tại khu nhà ở cao cấp đặc biệt này.

Toàn bộ thiết kế được hướng theo phong cách hiện đại, tinh gọn. Hướng thiết kế thông thoáng. Đây là mô hình thiết kế căn hộ tiêu chuẩn.

Phong cách thiết kế nội thất dual key The Matrix One

Thiết kế căn dual key the matrix one theo phong cách nội thất hiện đại. Tất cả đều đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Từ không gian tường đến các kiểu thiết kế vườn đều mang đến giá trị hình ảnh hoàn hảo nhất. Nhà ở cao cấp giúp hỗ trợ không gian tiêu chuẩn và phong cách thiết kế hoàn toàn theo hướng hiện đại.

Điểm nhấn chính ở các không gian dual key the matrix one là sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Các thiết kế tận dụng tối đa không gian sử dụng, giúp người dùng sở hữu không gian tiện nghi và hoàn hảo nhất.

thiết kế căn hộ dual key the matrix one

Thiết kế nội thất căn hộ dual key The Matrix One

Nội thất nhập khẩu đẳng cấp

Bên cạnh phong cách thiết kế hiện đại, toàn bộ hệ thống nội thất của thiết kế căn dual key the matrix one đều được nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn.

Các mẫu nội thất được kiểm duyệt về chất lượng và sử dụng đồng bộ cho người dùng. Mỗi thiết kế là mang đến một không gian đẳng cấp tiêu chuẩn riêng.

Bên cạnh đó, sử dụng các thiết kế nội thất đồng bộ cũng giúp tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả hình ảnh cho không gian. Bên cạnh đó, việc sử dụng thiết kế đồng bộ còn phần nào mang đến sự phân biệt các không gian và phong cách thiết kế của mỗi tòa.

thiết kế căn hộ the matrix one

Cơ hội sống và hưởng thụ không gian sang trọng, đẳng cấp.

Với các thiết kế dual key the matrix one, bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống sang trọng đẳng cấp. Đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng và khác biệt chỉ có tại dự án mới này.

Hệ thống nhà ở thiết kế chuyên biệt với các không gian tiêu chuẩn mang đến cho người sở hữu nhiều lựa chọn ấn tượng cho mình. Cơ hội tận hưởng đầy đủ các tiện ích hấp dẫn tối ưu nhất cho cư dân tại đây.

Trên đây là thông tin thiết kế căn dual key the matrix one mà bạn không nên bỏ qua để chọn cho mình không gian sống hoàn hảo như ý.

Bài viết liên quan

0902 166 626