Thiết kế căn 3 phòng ngủ The Matrix One

Thiết kế căn 3 phòng ngủ The Matrix One là một trong những mô hình được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Dự án nhà ở đẳng cấp tại quận Nam Từ Liêm hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời cao.

Tổng quan thiết kế căn 3 phòng ngủ The Matrix One

Chung cư The Matrix One nằm tại quận Nam Từ Liêm, đây là dự án văn phòng, căn hộ, công viên, hồ điều hòa của chủ đầu tư Mai Linh và được MIK Group phát triển.

Các căn hộ The Matrix One là một trong những điểm nhấn quan trọng được đánh giá cao. Đây  hứa hẹn là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho dân cư tại đây.

thiết kế căn hộ 01 06

Thiết kế căn hộ 01 06

Không gian thiết kế tổng quan căn 3 phòng ngủ

Thiết kế không gian căn 3 phòng ngủ trong dự ánThe  Matrix One bao gồm cơ bản các hạng mục sau:

  • Không gian phòng khách thiết kế đối diện cửa vào.
  • Không gian phòng bếp và khu nhà ăn thiết kế ngang cùng phong khách.
  • Không gian 3 phòng ngủ: 2 phòng ngủ đối diện cùng 1 phòng ngủ ngoài rìa tiếp giáp phòng khách.
  • Hệ thống vệ sinh đầy đủ cho không gian chung, không gian vòng ngủ,…

Đây là những hạng mục cơ bản nhất trong thiết kế căn 3 phòng ngủ The Matrix One. Với không gian tiêu chuẩn này, có thể thiết kế sử dụng cho gia đình nhỏ hoặc sử dụng cho mục đích nhà ở cho thuê.

thiết kế căn hộ chung cư the matrix one

Thiết kế căn hộ chung cư The Matrix One

Phong cách nội thất thiết kế căn 3 phòng ngủ

Nội thất căn 3 phòng ngủ được thiết kế đa dạng phong cách. Tùy thuộc vào người thiết kế mà có thể sử dụng các phong cách nội thất khác nhau. Tuy nhiên, với tổng thể không gian nhà ở tại The Matrix One, nội thất cơ bản sẽ theo phong cách hiện đại.

Sử dụng các thiết kế giường ngủ thông minh, kết hợp với các mẫu thiết kế tủ tiện lợi. Tùy thuộc vào không gian hướng phòng ngủ mà có thể kết hợp thêm cây xanh. Đây là một trong những điểm nhấn nổi bật không thể bỏ qua cho chủ sở hữu dự án đặc biệt này.

thiết kế căn hộ 08a 10

Thiết kế căn hộ 08A 10

Cơ hội an cư lập nghiệp tại The Matrix One

Sở hữu thiết kế căn 3 phòng ngủ tại The Matrix One là một trong những cơ hội vàng trong an cư lập nghiệp.

Nơi an cư như ý. Với đa dạng các kiểu nhà ở theo thiết kế: căn 3 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ, với quy mô khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu nhà ở mà sẽ được cung cấp căn thiết kế như ý. Không gian nhà ở được thiết kế thông minh, tiện lợi cho mọi hoạt động. Công trình cao cấp cho nhà ở có tuổi thọ đảm bảo.

>> Xem thêm: Thiết kế căn 2 phòng ngủ The Matrix One

Tại đây, dân cư được đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, giải trí, giáo dục. Đặc biệt kết hợp cùng dự án đường đủ F1. Đây sẽ là lựa chọn an cư lập nghiệp và phát triển cuộc sống hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình.

thiết kế căn hộ the matrix one

Trên đây là tư vấn dự án thiết kế căn 3 phòng ngủ The Matrix One chi tiết nhất cho bạn. Mong rằng, với những tư vấn trên đây, bạn sẽ có chọn lựa nhà ở hoàn hảo và chất lượng nhất cho mình.

Bài viết liên quan

0902 166 626