The Matrix One ở đâu? Giá trị lợi nhuận có cao khi đầu tư

Chọn lựa đầu tư vào The Matrix One là một lựa chọn vô cùng sáng suốt của các chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược. Vậy The Matrix One ở đâu mà lại có thể tạo nên sự hấp dẫn và sự khẳng định nguồn lợi nhuận đầu tư?

vị trí chung cư the matrix one

Vị trí chung cư The Matrix One

The Matrix One ở đâu? Vị trí này đem lại lợi thế gì cho dự án

The Matrix One ở đâu? The Matrix One là một dự án lớn của MIK Group tọa lạc tại vị trí vàng của cửa ngõ phía Tây của Hà Nội. Nằm giữa nút giao của đường Mễ Trì và Lê Quang Đạo, Matrix One sở hữu hai mặt tiền vô cùng rộng lớn và vô cùng sầm uất. Tạo nên sự đồng bộ hóa về các tiện ích liền kề và nội khu một cách xuất sắc.

Hơn hết, Matrix One còn vô cùng độc đáo và gây sức hút cho các chủ đầu tư bởi nơi đây có sự liên kết đặc biệt với các cơ quan chính phủ, bộ ban ngành của nhà nước. Như The Matrix One có vị trí liền kề với bộ Ngoại Giao và chỉ cách Trung Tâm hội nghị Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình… một vài phút di chuyển.

Với vị trí thuận tiện này, các cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn những giá trí sống tích cực mà một cư dân hiện đại cần phải được tận hưởng.

đường đua f1 nhìn từ trên cao

Đường đua F1 nhìn từ trên cao

Sức hút của The Matrix One ngày một nóng lên khi đây là dự án chung cư cao cấp duy nhất tại Hà Nội có vị trí tầm nhìn bao chọn cung đường đua F1 độc tôn tại Việt Nam. Với sức hấp dẫn của giải đấu đặc biệt được cả thế giới đón nhận này thì toàn bộ những tiện ích liền kề và bất động sản tại khu vực này đều có mệnh giá đặc biệt HOT trong tương lai. Cuốn hút các chủ đầu tư không ngừng rót vốn để thu lại lợi nhuận trong tương lai gần.

The Matrix One ở đâu giờ đây đã không còn là câu hỏi quá khó để giải đáp.

The Matrix One sở hữu những giá trị sống riêng biệt không thể bỏ qua

Không chỉ tọa lạc tại vị trí vàng đem lại nhiều lợi nhuận về kinh tế, đến với Matrix One người dân còn được tận hưởng những giá trị sống chuẩn 5 sao hấp dẫn.

Đầu tiên là được sinh hoạt trong những căn hộ được xây dựng, thiết kế theo phong cách hiện đại, xa hoa mà không hề cách biệt. Toàn bộ hệ thống nội thất sử dụng đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nâng cao và bảo vệ tuyệt đối giá trị sinh hoạt đẳng cấp mà những người dân hiện đại ngày nay đang hướng tới.

thiết kế căn hộ chung cư the matrix one

Thiết kế căn hộ chung cư The Matrix One

Giá trị cốt lõi này đã không ngừng khiến cho nhiều người quyết định rót vốn đầu tư ngay từ khi dự án được công bố và mở bán đợt 1. Những tiện ích nội khu như công viên cây xanh rộng lớn, khu nghỉ dưỡng Spa- Gym, khu trung tâm thương mại mua sắm,…đều được thiết kế mang lại tiện ích nhất cho những người sinh hoạt tại đây.

Nhìn chung với tầm nhìn chiến lược, và sự phát triển thịnh vượng của mình, The Matrix One chính là điểm sống lý tưởng cho các cư dân hiện đại trong tương lai gần được tận hưởng, được sở hữu.

Bài viết liên quan

0902 166 626