The Matrix One Mễ Trì khi nào mở bán

Là một trong những chung cư được mệnh danh là thiên đường đáng sống nhất hiện nay tại thủ đô Hà Nội. Khu chung cư cao cấp The Matrix One Mễ Trì với nhiều ưu điểm vượt trội do đó ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Vậy The Matrix One Mễ Trì khi nào mở bán. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời.

The Matrix One Mễ Trì khi nào mở bán

Khi bạn muốn sở hữu một căn hộ nào đó chắc chắn bạn rất muốn biết khi nào thì mở bán căn hộ đó. Trong đó không thể không kể đến chung cư cao cấp The Matrix One Mễ Trì.

The Matrix One là một trong những dự án chung cư cao cấp hàng đầu do tập đoàn Mik Group xây dựng trong năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân thủ đô.

phối cảnh chung cư the matrix one

Phối cảnh chung cư The Matrix One

Dự án chung cư cao cấp này đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và các chủ đầu tư. Dự án nằm ở cửa ngõ ra vào phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội vì vậy càng được nhiều người quan tâm.

Do đó, rất nhiều người sẽ quan tâm khi nào dự án chung cư cao cấp The Matrix One Mễ Trì khi nào sẽ được mở bán. Chúng tôi xin đưa ra một thông tin chính xác và đáng tin cậy đó chính là dự án này sẽ được mở bán bắt đầu từ tháng 11 năm 2019.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng và đặt mua căn hộ tại chung cư này bạn nên nắm bắt đúng thời điểm bán dự án để được hưởng những căn hộ cao cấp với mức giá hợp lý.

Những thông tin cơ bản về dự án The Matrix One Mễ Trì

Thiết kế căn hộ vô cùng tiện nghi và sang trọng vì vậy mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.Với sự sắp xếp và bày trí hợp lý và khoa học do đó sẽ tạo nên một không gian thông thoáng người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi được sống trong căn hộ chung cư cao cấp này.

Căn hộ chung cư The Matrix One được các kiến trúc sư bày trí và lựa chọn không gian vô cùng hợp lý. Điều này thể hiện ở chỗ The Matrix One sở hữu ban công rộng, tận dụng tối đa khoảng sáng mà mặt trời mang lại cùng gió trời tạo không gian thoáng đạt trong thời gian sinh sống tại đây.

Ngoài ra, tại The Matrix One còn được trồng hệ thống cây xanh rất nhiều vì vậy điều hòa không khí và môi trường sống. Đây chính là không gian lý tưởng mà khách hàng nên lựa chọn để sinh sống.

Căn hộ nhà mẫu được trang bị từ 2-3 phòng ngủ và nhiều diện tích khác nhau. Vì vậy, tùy theo mục đích sử dụng của gia đình bạn, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với số thành viên trong gia đình và điều kiện kinh tế của gia đình.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về chung cư The Matrix One Mễ Trì khi nào mở bán. Nếu khách hàng có nhu cầu mua căn hộ này hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết thời điểm bán căn hộ để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0902 166 626