The matrix one mễ trì đỉnh cao thiết kế của thời đại

Hiện nay thì dự án the matrix one mễ trì đang là dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng. Với lối kiến trúc thiết kế đặc biệt đến từ chuyên gia thiết kế Hàn Quốc. Toàn bộ giá trị cảnh quan và giá trị sử dụng đều đem lại sự hài lòng nhất định cho bạn ngay khi bắt đầu đặt chân vào khuôn viên.

phối cảnh chung cư the matrix one

Phối cảnh tổng thể chung cư The Matrix One

Nâng tầm giá trị sống cùng The Matrix One Mễ Trì

Ngày từ khi công bố dự án The matrix one Mễ Trì, đại bộ phận cư dân hiện đại đều háo hức mong chờ. Bởi đây là siêu dự án khẳng định chất lượng cuộc sống đẳng cấp và thời thượng. Với lối thiết kế tòa nhà 73 tầng cao nhất tại Hà Nội, từ đây bạn có thể tận hưởng trọn vẹn không gian phía Tây và đặc biệt hơn cả chính là bao chọn cung đường đua F1. Đây cũng là một trong những dự án quốc tế không chỉ được các cư dân thượng lưu Việt mong đợi mà còn là sự háo hức của bạn bè khắp các châu lục.

Được thiết kế theo tổ hợp nhà ở, khu thương mại và dịch vụ, các cư dân tương lai tại đây chắc chắn sẽ được tận hưởng trọn vẹn giá trị sống đặc biệt ngay trong nội khu. Với các thiết kế tối đa hóa không gian sử dụng, và được thiết kế theo lối kiến trúc thanh lịch thời thượng. Chắc chắn không gian sinh hoạt tại đây sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng vì mình đã chọn lựa.

phối cảnh dự án the matrix one

Phối cảnh dự án chung cư The Matrix One

Chất lượng cuộc sống của các cư dân hiện đại tại đây cũng được nâng cấp hơn bởi chính sự tiện ích nội khu và các vùng lân cận. Nằm giữa ngã tư Lê Quang Đạo và Mễ Trì do đó mà bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển tới các khu trọng điểm lân cận. Chẳng hạn như chỉ cần mất 3 phút để di chuyển tới tòa nhà Keangnam Hà Nội Landmark Tower và Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 4 phút để di chuyển tới Siêu thị Big C Thăng Long và 5 phút tới SVĐ Quốc gia Mỹ Đình,…

Tất cả các tiện ích và hiện đại của Hà Nội đều được tụ hội tại khu vực này hình thành nên vùng sinh hoạt “vàng” dành cho các cư dân hiện đại.

The Matrix One Mễ Trì sở hữu không gian sinh hoạt xanh nhất hành tinh

Dưới áp lực của ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu, các cư dân thượng lưu hiện nay luôn đặt vấn đề không gian sống xanh lên hàng đầu. Do đó mà sở hữu cho mình một căn hộ tại The Matrix One Mễ Trì lại càng là sự chọn lựa hoàn hảo. Bởi nơi đây sở hữu khuôn viên hồ điều hòa rộng 14ha, đáp ứng tuyệt đối sự cải thiện thanh lọc không khí cho các cư dân tại đây.

khu công viên the matrix one

Khu công viên chung cư The Matrix One

Không chỉ đáp ứng việc đem đến cho cư dân không khí trong lành cho sinh hoạt mà ngay tại đây các cư dân cũng được tận hưởng không gian vui chơi giải trí lành mạnh. Đây cũng là điểm dừng chân lý tưởng cho các hộ gia đình vào mỗi dịp cuối tuần cùng nhau trải nghiệm.

Nhìn chung The Matrix One Mễ Trì chính là khởi nguồn của cuộc sống xanh hiện đại chuẩn thượng lưu mà bạn khó có thể bỏ lỡ.

Bài viết liên quan

0902 166 626