Tất tần tật mọi thông tin về chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi

Nếu bạn đang quan tâm tới chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi thì đừng bỏ lỡ bài viết mà chúng tôi cung cấp sau đây để nắm chắc cho mình mọi thông tin quan trọng nhất về chung cư này bạn nhé.

Những thông tin cơ bản về chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi

Sau nhiều năm kể từ khi bắt đầu khởi công đến nay chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi đã tiến hành cất nóc thành công. Đây được coi là một bước tiến triển tốt và hi vọng sớm sẽ có những căn chung cư tuyệt đẹp để giao cho khách hàng.

Theo như những gì nhà đầu tư đã quảng bá thì chung cư này được coi là một điểm vàng cho giới thượng lưu lựa chọn để làm địa điểm an cư lạc nghiệp của mình. Với trên khoảng 400 căn hộ chung cư cao cấp cấp tiêu chuẩn 5 sao và hệ thống những tiện ích đi kèm, tính đến nay dự án này vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút được lượng lớn khách hàng.

Chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi nằm trên cung đường Nguyễn Trãi và thuộc khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô nên dễ dàng để đi vào khu vực trung tâm cũng như kết nối với những con đường huyết mạch khác. Chung cư này có tới 3 tầng hầm lớn đủ để chứa một lượng lớn xe cộ cho cư dân sinh sống cũng như cho khách tới tham quan các trung tâm thương mại.  Nếu bạn vẫn còn đang do dự không biết có nên đặt mua chung cư  này hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin khác về nó sau đây.

Có nên mua chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi hay không?

Để quyết định xem có nên mua chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi hay không thì bạn cần phải có được những thông tin cụ thể chính xác và có được cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm bất động sản mà mình định mua. Cụ thể ở đây bạn cần phải biết được về tính pháp lý và mức độ hoàn thiện của chung cư này.

Về tính pháp lý thì đến năm 2018 chung cư này đã gặp một số sai phạm liên quan tới chậm tiến độ và vấn đề chưa nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Tuy nhiên những vấn đề này không phải quá nghiêm trọng và đang được dần khắc phục. Về mức độ hoàn thiện thì tính đến nay dự án này đã cất nóc xong và đang trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng.

be-boi-king-palace

Bể bơi tiêu chuẩn khách sạn 5 sao King Palace

Cảnh quan phối cảnh bên ngoài khá đẹp mắt và đang dần dần hoàn thành. Có thể nói đây sẽ là một một trong những lựa chọn hợp lý để bạn đầu tư mua làm nơi an cư lạc nghiệp cho gia đình. Trong quá trình đặt mua chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi,  bạn cần hết sức cẩn trọng và nghiên cứu kỹ những nội dung có sẵn trong hợp đồng để đảm bảo mình sẽ có đầy đủ những quyền lợi và tiện ích như những gì mà chủ đầu tư đã quảng bá.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chung cư trong khu vực cũng như về chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi  hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để có được lời giải đúng đắn nhất cho dự định sắp tới của mình bạn nhé!

Bài viết liên quan

0902 166 626