Tại sao Shophouse Vinhomes Smart City được giới đầu tư săn đón?

Shophouse Vinhomes Smart City là một địa điểm tiềm năng

Shophouse Vinhomes Smart City đặc biệt bởi khả năng tiếp cận lên tới 100.000 cư dân sinh sống tại dự án. Nằm tại vị trí đắc địa là khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, hứa hẹn sẽ trở thành khu vực trung tâm hành chính – kinh tế mới của thành phố trong tương lai không xa. Khu vực có hệ thống giao thông phát triển đồng bộ, các tuyến đường lớn nối với trung tâm thành phố, quốc lộ 70 hay đại lộ Thăng Long.

shophouse vinhomes smart city

Các căn Shophouse Vinhomes Smart City có thể kinh doanh rất nhiều các mặt hàng, loại hình sản phẩm như: kinh doanh ăn uống (cafe, quán ăn nhanh, các nhà hàng), mặt hàng kinh doanh thời trang, kinh doanh thể thao (vì trong dự án có rất nhiều khu thể thao, gym, yoga,…) mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, kinh doanh spa và thẩm mỹ viện.

Ưu điểm của Shophouse Vinhomes Smart City

Bạn không cần phải bỏ ra mười mấy đến 30 triệu mỗi tháng để thuê một mặt bằng và lo sợ giá thuê sẽ tăng lên, khi sở hữu Shophouse bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất và làm những điều mà bạn thích, có nguồn khách tiềm năng lớn, khả năng sinh lời và đầu tư hiệu quả. Nếu không sử dụng bạn hoàn toàn có thể cho thuê làm văn phòng hoặc cửa hàng.

shophouse vinhomes smart city

Khác với chung cư hoặc các biệt thự liền kề, giá trị của Shophouse không phải là thiết kế đẹp hay tiện ích dịch vụ độc đáo mà nằm ở giá trị thương mại và cho thuê. Shophouse Vinhomes Smart City sẽ mang đến lợi thế vô cùng lớn cho chủ sở hữu khi dùng để kinh doanh hay đầu tư để cho thuê vì nằm trong khu đô thị với quy mô lớn.

Shophouse Vinhomes Smart City với giá trị đa dạng sẽ mang đến giá trị đầu tư cho cả khách hàng nhiều tiền hay ít tiền. Thay vì việc gửi ngân hàng với lãi suất ít ỏi, thì việc đầu tư và cho thuê Shophouse & shop thương mại đang là một phương án đầu tư hấp dẫn, rủi ro thấp và lợi nhuận ổn định.

Bài viết liên quan

0902 166 626