Shophouse Vinhomes Smart City – lựa chọn tuyệt vời của bạn

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang săn lùng tìm kiếm những địa điểm trong khu chung cư có giá cả hợp lý mà lại thuận lợi cho việc kinh doanh các mặt hàng phục vụ cho đời sống. Có rất nhiều nơi đáp ứng được những yêu cầu đó, trong đó phải kể đến Shophouse Vinhomes Smart City là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Shophouse Vinhomes Smart City có điểm gì nổi bật?

Shophouse Vinhomes Smart City có một vị trí vô cùng thuận lợi. Nó nằm ngay ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nơi giao thông thuận tiện cho việc đi lại. Trong tương lai, đây là nơi phát triển kinh tế mạnh do được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì vậy, nếu bạn đang là người làm kinh doanh thì hãy chú trọng tới địa điểm này ngay từ bây giờ.

Lượng khách hàng tại Vinhomes Smart City vô cùng lớn, lên đến 100.000 lượt người mỗi ngày, đây sẽ là cơ hội tiềm năng cho cửa hàng của bạn.

Shophouse Vinhomes Smart City

Shophouse Vinhomes Smart City

Tại Shophouse Vinhomes Smart City có thể kinh doanh những mặt hàng gì?

Shophouse Vinhomes Smart City là nơi vô cùng lý tưởng với những thuận lợi sẵn có. Lĩnh vực có thể kinh doanh cũng rất đa dạng như: kinh doanh thời trang trong và ngoài nước, người lớn hoặc trẻ em, đa phong cách vì ở đây lượng khách hàng rất lớn và thuộc mọi lứa tuổi.

Kinh doanh ăn uống như ăn sáng hay đồ ăn nhanh, quán cà phê và quán bánh ngọt. Hay là khu vui chơi giải trí để đáp ứng nhu cầu trẻ con. Thể thao hoặc các trung tâm thể hình rất được quan tâm hiện nay. Lĩnh vực làm đẹp cũng đang rất được chú trọng, đặc biệt là các chị em phụ nữ…

Khi bạn sở hữu một căn Shophouse Vinhomes Smart City thì bạn đã được cấp phép toàn quyền kinh doanh bất kì mặt hàng hay dịch vụ gì bạn muốn, miễn không vi phạm về pháp luật và ảnh hưởng tới người xung quanh.

Bên cạnh đó, giá thuê luôn niêm yết cố định, đảm bảo cho bạn yên tâm làm việc trong suốt thời gian tại đây.

Shophouse Vinhomes Smart City

Shophouse Vinhomes Smart City là nơi lý tưởng để kinh doanh

Shophouse Vinhomes Smart City an toàn cho người thuê và khách hàng

Shophouse Vinhomes Smart City được đầu tư rất lớn về khâu an ninh. Với hệ thống camera mọi góc luôn nhận diện khuôn mặt, biển số xe, người lạ ra vào chung cư để đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

Có thể nói, với những tiện ích kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về các điều kiện kinh doanh tại Shophouse Vinhomes Smart City như: vị trí, giá cả, khách hàng, mặt bằng, quyền lợi cũng như an ninh đã được tối ưu một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

0902 166 626