Pháp lý dự án The Matrix One có đảm bảo không?

The Matrix One là tổ hợp dự án dự án đẳng cấp được phát triển bởi tập đoàn MIK Group – một trong những “ông lớn” bất động sản tại Việt Nam. Dự án sở hữu hệ thống giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch  để khách hàng an tâm khi quyết định “xuống tiền”.

Giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh là giấy tờ chứng minh việc chủ đầu tư MIK Group được pháp luật cho phép kinh doanh lĩnh vực bất động sản, có chức năng xây dựng các dự án một cách hợp pháp. Giấy phép này giúp cư dân tương lai của dự án The Matrix One yên tâm về tính minh bạch, uy tín của chủ đầu tư.

pháp lý dự án the matrix one

pháp lý dự án the matrix one

Đối với một tên tuổi hàng đầu như MIK Group với chuỗi các dự án chung cư, nghỉ dưỡng cao cấp như Imperia Sky Garden, Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc… Khách hàng và nhà đầu tư có thể tin tưởng và chọn lựa The Matrix One từ uy tín và chất lượng từ các công trình MIK Group đã xây dựng. 

Văn bản chấp thuận đủ điều kiện mở bán của chung cư thuộc dự án

Tại văn bản này Sở Xây dựng xác định chung cư HH2-1 tại Dự án Công viên giải trí, trường học và Tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ Golden Palace A ( tên Thương mại The Matrix One) đã đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật kinh tế bất động sản năm 2014.

giấy phép bán hàng dự án the matrix one

Theo đó nhà ở hình thành trong tương lai tại chung cư HH2-1 thuộc dự án do công ty cổ phần Đầu tư Mai Linh thực hiện phù hợp với quy định về điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai và được phép đưa vào kinh doanh theo quy định tại khoản 1 điều 55 của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014

Giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng bao gồm các thông tin chính về dự án như chủ đầu tư, vị trí, cốt nền xây dựng, mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất, chỉ giới đường đỏ, chỉ giới xây dựng, chiều sâu và chiều cao công trình, số tầng căn hộ và tầng hầm.

giấy phép xây dựng dự án the matrix one

Với giấy tờ này, chủ đầu tư MIK Group được cấp phép xây dựng, đảm bảo tiến độ dự án, bàn giao công trình đúng hạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng.

Giấy phép quy hoạch dự án The Matrix One

Với bản giấy phép quy hoạch này, khách hàng quan tâm đến dự án The Matrix One sẽ hiểu rõ về thiết kế dự án trước khi quyết định mua. Bao gồm: Diện tích đất cây xanh đô thị, đất giao thông đô thị, đất trường trung học phổ thông, đất công cộng đơn vị ở, đất nhà ở thấp tầng, đất hỗn hợp… Và các thông tin chi tiết như mật độ xây dựng, tổng diện tích sàn, tầng cao tối đa,…

quyết định quy hoạch dự án the matrix one

Cùng với đó là bản quy hoạch chi tiết 1/500 giúp quý khách hàng sẽ có những hình dung sơ bộ về dự án để quyết định và lựa chọn căn hộ phù hợp.

Như vậy, pháp lý minh bạch của dự án The Matrix One sẽ là căn cứ trọng yếu để khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm chọn dự án làm chốn an cư lý tưởng và nơi đầu tư sinh lời hiệu quả.

Bài viết liên quan

0902 166 626