Những lý do nên sở hữu chung cư The Matrix One

Một trong những dự án làm mưa làm gió tại Hà Nội gần đây đó chính là dự án The Matrix One, với những quy hoạch chuẩn chỉnh. Dự án mang đến những chung cư The Matrix One hoàn hảo, với rất nhiều điểm mạnh. Người mua nên sở hữu ngay một căn ngay từ bây giờ, để có được một chất lượng sống hoàn mỹ hơn.

phối cảnh chung cư the matrix one

Phối cảnh chung cư The Matrix One

Quy mô dự án cực rộng

Quy mô của chung cư The Matrix One nằm trong dự án khá rộng, khi mặt bằng của dự án lên tới 200 337m2 trong đó, diện tích khu công viên giải trí là 144 140m2. Cùng với đó là diện tích khu nhà thấp tầng là 10 447m2 cuối cùng,  phần diện tích còn lại dùng để xây dựng chuỗi tòa căn hộ cao tầng.

Nhờ vào diện tích cực rộng, nhưng thiết kế mật độ thấp như vậy, giúp chất lượng các hộ cung cư trở nên ấn tượng hơn. Đặc biệt nhiều chất lượng công viên sinh thái giải trí đạt tiêu chuẩn chất lượng xứng tầm quốc tế.

khu công viên the matrix one

Khu công viên chung cư The Matrix One

Trong khu chung cư The Matrix One hầu hết mỗi căn hộ sẽ có 2 đến 3 phòng ngủ. Với việc sở hữu mức diện tích 87.29m2 – 112.77m2 cực kỳ thoải mái cho nhiều gia đình.

mặt bằng tòa a

Mặt bằng tòa A

Chính vì vậy mà việc sở hữu căn hộ chung cư tại đây, cư dân có thể sinh hoạt và sống trong một gia đình có nhiều thế hệ vẫn cảm thấy thoải mái. Số lượng diện tích căn phòng chung cư cũng đa dạng, nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng có thể có những lựa chọn hợp lý, phù hợp nhất.

mặt bằng tòa b

Mặt bằng tòa B

Những sự tiện ích khi sở hữu chung cư The Matrix One

Nếu bạn sở hữu ngay một căn hộ chung cư The Matrix One sẽ có được không gian cảnh quan và tiện ích lớn.

Khi chung cư The Matrix One được trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích vô cùng đa dạng và đồng bộ. Hệ thống quản lý vận hành vô cùng thông minh.

Có đầy đủ nhiều tiện ích khác nhau, thoải mái cho cư dân sinh sống một cách thoải mái tiện lợi không gian sống hoàn mỹ.

Khu trung tâm thương mại của dự án The Matrix One được đặt ngay tại khu vực, tiện lợi cho việc mua sắm. Trung tâm thương mại lớn, với đầy đủ các loại mặt hàng, thực phẩm, đồ gia dụng cần thiết. Mức giá của các sản phẩm khá phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng thu nhập trung bình hay cao đều phù hợp.

tiện ích chung cư the matrix one

tiện ích chung cư the matrix one

Ngoài ra khi sở hữu căn hộ chung cư The Matrix One cư dân sẽ được trải nghiệm những sự thú vị của bể bơi ngoài trời, thư giãn vào mùa hè mát lạnh. Các khu vực sảnh thiết kế đẹp mắt hài hòa, nhiều khu vực vui chơi ngoài trời cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Cũng như có đầy đủ nhà hàng ẩm thực cao cấp, với nhiều món ngon đa dạng, tuyệt vời cho một chất lượng sống hoàn mỹ nhất.

Chính vì vậy việc sở hữu một căn hộ chung cư The Matrix One ngay từ hôm nay là điều nên làm. Nên sở hữu sớm, để không rơi vào tình trạng hết căn hộ, mất cơ hội sở hữu, khi dự án đã và đang được rất nhiều người quan tâm, hướng tới sở hữu.

Bài viết liên quan

0902 166 626