Những điều cần biết khi tìm mua chung cư King Palace Hà Nội

Ngay từ khi bắt đầu khởi công đến nay chung cư King Palace Hà Nội vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ những người có nhu cầu mua nhà và cả giới bất động sản chuyên nghiệp. Để đảm bảo rằng quá trình đầu tư hoặc quá trình mua nhà của mình thực sự an toàn và hiệu quả thì mình thì các bạn cần phải tìm hiểu đầy đủ những thông tin về chung cư này.

Ưu điểm nổi trội của chung cư King Palace Hà Nội

Chung cư King Palace Hà Nội được coi là phân khúc thượng lưu với rất nhiều ưu điểm nổi bật và mức giá khá cao. Hiện nay tại chung cư này có tới trên 400 căn hộ siêu cao cấp. Vị trí tọa lạc của chung cư là tại mặt tiền của trục đường lớn Nguyễn Trãi.  Đây được coi là một vị trí đắc địa bởi nằm ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô và rất thuận tiện trong quá trình kết nối giao thông ra các khu vực trung tâm hoặc các khu vực ngoại thành.

 

Để xứng tầm là một chung cư cao cấp thì chủ đầu tư đã kết hợp rất nhiều tiện ích đi kèm trong khuôn viên. Bao gồm ba tầng hầm lớn có khả năng chứa một lượng lớn xe cộ các loại, trường Mầm non quốc tế, khu bể bơi ngoài trời và khu liên hiệp thể thao giải trí chăm sóc sức khỏe khác,…..

Với mật độ xây dựng khoảng 45% thì dự án này được coi là đảm bảo sự riêng tư yên tĩnh và an ninh so với nhiều khu đô thị khác hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tình hình thực tế tại chung cư King Palace Hà Nội

Bên cạnh những thông tin mà chủ đầu tư đưa ra thì đến năm 2018 đã xuất hiện một số sai phạm phát hiện trong quá trình xây dựng chung cư King Palace Hà Nội. Cụ thể sai phạm cơ bản đầu tiên đó là là chậm tiến độ và chưa nộp các khoản tiền thu nhập doanh nghiệp liên quan. Sai phạm này đã được nhiều tờ báo lớn chỉ ra và đã sớm được khắc phục để tiếp tục quá trình hoàn thiện dự án.

Tính đến hiện nay chung cư này đã được hoàn thiện đến tới trên 90% và đã có nhiều đợt mở bán. Với những tiện ích mình đang có và với tình hình thực tế hiện tại thì chung cư cao cấp này vẫn luôn thu hút được lượng lớn người quan tâm và nhất là giới thượng lưu.

Việc tìm hiểu và chọn mua được những sản phẩm bất động sản giá thành tốt và đảm bảo chất lượng cao là một điều không hề dễ dàng. Vì thế để chắc chắn về việc có nên mua mua chung cư King Palace Hà Nội hay không thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thêm các thông tin trong hợp đồng mua bán cũng như đến khảo sát thực tế để có được cái nhìn khách quan nhất.

Với tổng hợp những tin tức liên quan đến chung cư King Palace Hà Nội mà chúng tôi vừa mới cung cấp trên đây hi vọng bạn sẽ có được những quyết định sáng xuất nhất. Ngoài ra nếu muốn được tư vấn và hỗ trợ hơn hãy liên hệ trực tiếp của chúng tôi hệ thống hotline để được giải đáp.

Bài viết liên quan

0902 166 626