MIK Group – “Ông hoàng” duy nhất ghi danh trên khán đài đường đua F1

MIK Group là cái tên nhận được sự chú ý rất lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt, “ông lớn” này còn được biết đến là cái tên duy nhất được ghi dấu trên khán đài đường đua F1 tại Việt Nam với tên “Huế – Matrix One”. Cái tên này được lấy từ tên dự án bất động sản đang làm “khuynh đảo” thị trường Hà Nội với lợi thế độc tôn view trực diện đường đua xe công thức F1.

Điều gì khiến MIK Group quan tâm đến đường đua F1

Không chỉ là chủ đầu tư sở hữu dự án The Matrix One nằm ngay cạnh đường đua F1 mà MIK Group còn quyết định “dấn thân” vào chặng đua F1 – dự án tỉ đô nhận được sức hút rất lớn trên thị trường. Vốn được biết đến là cái tên đình đám trên thị trường địa ốc Việt Nam, lựa chọn này của tập đoàn được đánh giá là mang tính chiến lược kinh doanh rất “cao tay”.

chủ đầu tư MIK Group được đặt tên khán đài f1

Theo “ông lớn” này thì, việc ghi danh thương hiệu mình trên khán đài đường đua F1 sẽ là một cơ hội hợp tác, đầu tư để phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, hành động này còn góp phần giúp Việt Nam có thêm một sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút sự chú ý của khách du lịch nước ngoài một cách hiệu quả.

MIK Group đủ “tầm” để ghi danh trên khán đài đường đua F1

Thực tế cho thấy, F1 là giải đua xe công thức lớn và nó cũng là cuộc đua của các thương hiệu đẳng cấp trên thị trường. Không phải đơn vị nào, cái tên nào cũng có thể tùy tiện được xuất hiện trên khán đài đường đua F1. Tuy nhiên, MIK Group lại trở thành “ông lớn” duy nhất ghi tên trên khán đài danh giá này. Điều này cho thấy, “tầm” của tập đoàn này không hề đơn giản.

chủ đầu tư mik group

MIK Group dành nhiều giải thưởng bất động sản

Hiện nay, trên thị trường địa ốc, MIK Group được biết đến là một chủ đầu tư có uy tín và thế lực tài chính mạnh. Đồng thời, thương hiệu này cũng có sự ảnh hưởng rất lớn đến thị trường. Chính vì vậy, khi lựa chọn tham gia vào giải đua tỷ đô này cũng là lức “ông lớn” này đồng hành cùng nhiều thương hiệu có “máu mặt” trên thị trường để khẳng định được vị trí vững chắc của mình ngày một rõ nét hơn.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư MIK Group

Theo đánh giá của các chuyên gia thì việc tập đoàn được ghi danh trên khán đài đường đua F1 sẽ giúp giới đầu tư bất động sản có niềm tin vững chắc hơn vào các sản phẩm mà tập đoàn này làm chủ đầu tư. Cụ thể như dự án The Matrix One chẳng hạn. Chỉ khi có được sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao trên thị trường thì tập đoàn mới có thể tạo được tiếng vang và xây dựng được hình tượng huy hoàng như hôm nay.

dự án the matrix one

Dự án The Matrix One

Bên cạnh việc tham gia đồng hành cùng giải đua F1 thì MIK Group cũng đã cho ra đời siêu dự án căn hộ cao cấp mang tên The Matrix One. Với lợi thế nằm ngay tại khúc cua số 6, 7, 8 và 9, dự án sẽ mang đến cho chủ nhân của các sản phẩm bất động sản trong dự án những lợi thế “có 1 không 2” đầy hấp dẫn.

Bài viết liên quan

0902 166 626