Lý do nên đầu tư sàn thương mại Gemek Tower?

Tuy mở bán chưa lâu nhưng Gemek Shopping Mail của Geleximco đang thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu, vậy đâu là lý do nên đầu tư sàn thương mại Gemek Tower? Bài viết sau đây sẽ chỉ rõ điều đó.

Vị trí chiến lược

Năm tại cửa ngõ khu vực phía Tây Hà Nội, Gemek Shopping Mall là trung tâm thương mại đầu tiên và quy mô nhất khu vực này. Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ tập trung phát triển khu vực phía Tây dọc theo trục đại lộ Thăng Long. Cùng với các tuyến đường được mở rộng về phía Tây như Lê Văn Lương kéo dài, quốc lộ 32… khiến sàn thương mại Gemek Tower có một vị trí mà không dự án nào có được.

Các dự án đã đi vào hoạt động tại khu vực này như Gemek Tower, Thăng Long Victory, khu đô thị An Khánh… nhu cầu mua sắm, vui chơi tăng mạnh mà hiện tại trong khu vực chưa có trung tâm mua sắm nào cả. Sự xuất hiện của Gemek Shopping Mail đáp ứng được nhu cầu lớn đó tại khu vực này.

Với 5 tầng trung tâm thương mại thì việc sở hữu một gian hàng trong đây là sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho giới đầu tư vì chi phí đầu tư ban đầu thấp mà giá trị thanh khoản cao.

Uy tín của Chủ đầu tư

Chủ đầu tư của sàn thương mại Gemek Tower là Công ty Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco), là một ông lớn trong giới bất động sản giành được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Các sản phẩm tiêu biểu của Geleximco như Gelexia Riverside 885 Tam Trinh, dự án An Bình City, Gemek Premium ….

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư, khách hàng đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào doanh nghiệp và sự thành công của sản phẩm này.

Lợi nhuận cao khi đầu tư sàn thương mại Gemek Tower

Gemek Shopping Mail có chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng lợi nhuận mang lại rất cao hứa hẹn là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho các nhà đâu tư. Hiện tại một số gian hàng đã được khai thác sử dụng và mạng lại lợi nhuận vô cùng cao lên đến 12,5%/năm.

Đặc biệt, với nhiều diện tích và mức khá khác nhau, khách hàng dễ dàng lựa chọn được gian hàng phù hợp với việc kinh doanh của mình cũng như cho thuê sau này.

Giấy tờ pháp lý đầy đủ

Khách hàng có thể yên tâm về quyền lợi khi đầu tư sàn thương mại Geme Tower, bởi giấy tờ hồ sơ pháp lý của dự án này.

Đối với khu vực thuê: Hợp đồng thuê tối thiểu 3 năm

Đối với khu vực bán: Hợp đồng chuyên nhượng thời gian còn lại của dự án (38 năm). Hiện tại là Hợp đồng chuyển nhượng kèm theo sổ đỏ tổng.

Bài viết liên quan

0902 166 626