Lợi thế của The Matrix One khi gần đường đua F1 là gì?

Đường đua F1 là một yếu tố mang tính độc tôn khi nói đến lợi thế của The Matrix One. Đây là điều mà không phải dự án bất động sản nào cũng may mắn có được. Đặc biệt là ở một thị trường khan hiếm như Hà Nội thì nó lại càng giúp cho dự án trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư và người mua nhà ở tại thủ đô.

Sức hấp dẫn của đường đua F1 trên thị trường

Không ít người vẫn đang thắc mắc, vì sao đường đua F1 lại được xem là một trong những lợi thế của The Matrix One? Thực tế thì giải đua xe công thức F1 là giải đua lớn mang tầm cỡ thế giới. Nó thu hút sự chú ý của giới hâm mộ thể thao rất cao. Đặc biệt, khán giả của giải đấu này chủ yếu là những người thuộc tầng lớp trung và thượng lưu với giá vé rất đắt đỏ.

đường đua f1 nhìn từ trên cao

Đường đua F1 nhìn từ trên cao

Tại thị trường Việt, vào 2 năm trước, khi thông tin đường đua F1 sắp được hoàn thiện vào tháng 4/2020 sẽ chính thức khai trương với giải đua đầu tiên tại Mỹ Đình đã khiến giới hâm mộ rất phấn khích. Sức hút của giải đấu đã khiến thị trường chú ý đến vị trí mà đường đua được xây dựng. Đó cũng là lý do khiến các dự án được xây dựng xung quanh  đường đua đều nhanh chóng tăng giá chóng mặt. Trong đó, The Matrix One là một ví dụ điển hình nhất.

3 lợi thế của The Matrix One khi gần đường đua F1

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì lợi thế mà The Matrix One có được khi may mắn nằm bên cạnh đường đua F1 là rất nhiều. Nhà đầu tư hay người dân một khi lựa chọn đặt niềm tin vào dự án sẽ có được những lợi ích hấp dẫn mà không một dự án nào trên thị trường có thể có được.

dự án the matrix one

Dự án The Matrix One

  • Thứ nhất, việc The Matrix One nằm bên cạnh đường đua F1 và các công trình công cộng khác như: sân vận động quốc gia, nhà hát… được xem là mảnh đất “vàng” với giá triệu đô. Nó trở thành “mốt” của người mua nhà hay đầu tư địa ốc hiện nay để có được lợi nhuận hấp dẫn.
  • Thứ hai, lợi thế gần đường đua F1 hay các địa điểm thể thao lớn của cả nước sẽ giúp thỏa mãn đam mê thể thao của người dân. Giờ đây, cơ hội trải nghiệm các trận bóng hay giải đấu lớn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều, thay vì phải di chuyển xa và chen chúc hàng giờ như trước.
  • Thứ ba, sở hữu đường đua F1 ngay dưới chân dự án chính là một lợi thế của The Matrix One mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Đây sẽ là yếu tố giúp các sản phẩm bất động sản ở đây có tính thanh khoản rất cao. Thậm chí, giá bán lại sẽ cao hơn nhiều so với giá đầu tư ban đầu.

Có thể thấy, lợi thế của The Matrix One có được khi gần đường đua F1 là rất lớn. Cả nhà đầu tư và người dân đang có nhu cầu tìm một nơi an cư lạc nghiệp sẽ có được lợi đôi đường khi đặt niềm tin vào dự án này.

Bài viết liên quan

0902 166 626