Khám phá mặt bằng King Palace 108 Nguyễn Trãi tầng 36

King Palace 108 Nguyễn Trãi tầng 36 là điểm sáng của Thanh Xuân-Hà Nội. Tại vị trí này, bạn có thể bao quát được toàn cảnh thành phố, đồng thời được trải nghiệm không gian sống hiện đại cao caaos bậc nhất của cả nước. Tìm hiểu mặt bằng King Palace 108 Nguyễn Trãi tầng 36 để biết thêm thông tin về vị trí này.

Mặt bằng King Palace 108 Nguyễn Trãi tại tầng 36

Tầng 36 là tầng cao nhất của chung cư cao cấp King Palace 108 Nguyễn Trãi. Tầng 36 có tổng diện tích là 1.48,82m2. Tại tầng này có 8 căn hộ chất lượng cao, double key 5 hoặc 6 phòng ngủ. Điểm ấn tượng tại đây đó là tầm view cao và xa, giúp bạn tận hưởng cảm giác mới lạ khi được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Tại tầng 36, các căn hộ đều được thiết kế với không gian rộng rãi, chuẩn 5 sao và thiết bị thông minh, hiện đại. Vừa đảm bảo được sự sang trọng trong từng thiết kế nhưng vẫn đảm bảo gần gũi với thiên nhiên. Mang lại không gian sống hài hòa dành cho mỗi gia đình.

Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất đầy đủ, với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây sẽ là công trình hiện đại góp phần giúp cho chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi vươn đến đẳng cấp quốc tế.

Vì sao nên chọn King Palace 108 Nguyễn Trãi?

Vị trí đắc địa

King Palace 108 Nguyễn Trãi được xây dựng trên đường 108 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội. Đây là vị trí kết nối với nhiều khu vực đảm bảo an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

Hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng cao

Dự án khu chung cư cao cấp nằm trên trục đường huyết mạch. Ngay trên con đường Nguyễn Trãi đã có rất nhiều những hệ thống tiện ích và cảnh quan hấp dẫn để cho bạn lựa chọn.

Ngay bên trong khu chung cư cũng có đầy đủ tiện ích giúp đảm bảo cuộc sống chất lượng và an toàn nhất.

chung cư king palace nguyễn trãi

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án King Palace 108 Nguyễn Trãi là Alphanam. Đây là tập đoàn nổi tiếng trên thị trường. Vì thế, khi lựa chọn đầu tư bạn hoàn toàn có thể an tâm mang về chất lượng mặt bằng King Palace 108 Nguyễn Trãi và thời hạn bàn giao cũng đảm bảo đúng hẹn.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng thực sự an tâm với chất lượng của mặt bằng các căn hộ, tiện ích nội khu có trong khu chung cư. Chủ đầu tư sẽ đảm bảo chất lượng các công trình công khi bàn giao đến người sở hữu.

Môi trường phát triển toàn diện

Với mục tiêu hướng tới cuộc sống hiện đại, chất lượng. Đồng thời, mang tới cơ hội phát triển cho mầm non tương lai của đất nước.

truong-mam-non-quoc-te-king-palace

Trường mầm non quốc tế

Chung cư King Palace Hà Nội đã được trang bị thêm trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, khu vui chơi trẻ em an toàn, phòng khám bệnh đầy đủ tiện nghi… Đây chắc chắn là những tiện ích vô cùng hữu dụng cho sự phát triển của thế hệ mầm non tại King Palace 108 Nguyễn Trãi.

Trên đây là những thông tin về mặt bằng King Palace 108 Nguyễn Trãi. Nơi đây xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả dành cho mỗi người. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm vô cùng quý giá.

Bài viết liên quan

0902 166 626