Imperia Smart City chung cư đáng sống

Chung cư imperia Smart City thuộc một trong ba dự án chung cư cao cấp Imperia của tập đoàn MIK Group. Imperia smart city được bình chọn là khu chung cư đáng sống nhất bởi hệ thống mô hình căn hộ thông minh 4.0 tiện ích phục vụ người dân sinh sống tại đây.

chung cư imperia smart city

Chung cư Imperia Smart City

Đôi điều sơ lược về dự án imperia Smart City

Là một trong những sản phẩm của tập đoàn MIK Group chung cư imperia Smart City được đánh giá là khu vực tiềm năng. Thu hút được sự chú ý của nhiều người với giao thông thuận tiện và cơ sở hạ tầng hiện đại. Nằm trong khu vực phía Tây Hà Nội thuộc khu đô thị Tây Mỗ – Đại Mỗ. Chung cư imperia Smart City tọa lạc trên đại lộ Thăng Long hiện đang là tâm điểm phát triển của khu vực phía Tây Hà Nội. Xung quanh là các khu vực liên quan đến hành chính, văn hoá, giáo dục ,thể thao giải trí như :

  • Bộ ngoại giao, bộ nội vụ, bộ tài nguyên và môi trường, bộ khoa học và công nghệ, trung tâm hội nghị quốc gia, thanh tra chính phủ….
  • Các trường đại học như đại học FPT, đại học sư phạm Hà Nội, đại học ngoại ngữ…..
  • Bệnh viện mắt Hà Đông, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện 198, bệnh viện thể thao Việt Nam….
  • Khu vực vui chơi mua sắm như Big C Thăng Long, trung tâm thương mại The Garden, khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn, Landmark 72….
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, đường đua công thức 1……
  • Khách sạn 5 sao Marriott, khách sạn 7 sạn Grand Plaza, bảo tàng Hà Nội, bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam….
kết nối tiện ích imperia smart city

Kết nối tiện ích quanh Imperia Smart City

Hơn nữa khu vực này còn là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Đây cũng là một trong những nguồn khách hàng tiềm năng đối với dự án này.

Giao thông quanh khu vực này tập trung nhiều con đường huyết mạch như đại lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Trung Văn, 3 tuyến đường sắt đô thị số 5,6,7. Sắp tới thành phố đang có dự án mở rộng giao thông từ khu vực Kim Đồng – Giải Phóng – Định Công, xuyên suốt qua các quận huyết mạch Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ.

Quy mô dự án chung cư imperia smart city

Với nguồn vốn hơn 5000 tỷ đồng, chung cư imperia smart city được xây dựng thiết kế với nhiều tiện ích phục vụ người dân sinh sống tại đây. Căn hộ tại chung cư imperia smart city được biết sẽ có diện tích dao động từ 25 – 78 m2, tuỳ từng căn hộ sẽ có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Các căn hộ tại đây đều sử dụng ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại những căn hộ thông minh cho người sử dụng.

mặt bằng tổng thể imperia smart city

Mặt bằng tổng thể dự án Imperia Smart City

Tổ hợp các khu văn phòng – dịch vụ – thương mại đầy đủ tiện ích. Đặc biệt công viên cây xanh hàng ngàn mét vuông rộng lớn phục vụ các hoạt động sinh hoạt ngoài trời. Thiết kế khi vườn trên mái đặc biệt với lối đi bộ trên không cùng vườn thiền tĩnh tâm đã tạo nên sức hút đối với mọi người dân.

Chung cư imperia smart city trở thành khu chung cư đáng sống nhất, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý I năm 2024.

Bài viết liên quan

0902 166 626