Hòa mình vào thiên nhiên xanh mát giữa lưng trời tại The Matrix One

The Matrix One mang không gian xanh đến mọi ngóc ngách trong dự án, để mỗi cư dân The Matrix One đều luôn cảm thấy thiên nhiên đang ngay gần bên cạnh. Đặc biệt hơn nữa khi chủ đầu tư kiến tạo một không gian xanh ngay giữa lưng trời, tạo điểm nhấn về một không gian yên bình tĩnh lặng giữa thiên nhiên bao la, rộng lớn.

Giải pháp cho những thành phố phát triển

Với tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, diện tích dành cho cây xanh tại nhiều thành phố lớn phát triển cũng bị thu hẹp ngày càng nhiều, ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí cũng  ngày càng gia tăng…. đó là lý do tại sao người dân khắp nơi đặc biệt là các thành phố lớn luôn khao khát cuộc sống gần gũi với thiên nhiên.

dự án the matrix one

Để đưa thiên nhiên vò trong cuộc sống của mỗi cư dân, các chủ đầu tư bằng cách này hay cách khác luôn cố gắng tạo ra thật nhiều khoảng không xanh cho dự án của mình. Và với thực trạng quỹ đất ngày càng khan hiếm phương án vườn trên cao trở thành giải pháp được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Điểm mặt các dự án xuất hiện vườn trên cao trên thế giới, chúng ta có thể bắt gặp vẻ đẹp muôn hình vạn trạng nhưng ấn tượng và lâu đời hơn cả là vườn treo Babylon (một trong 7 kỳ quan thế giới, nằm trên địa phận Iraq ngày nay) đã được xây dựng đã được xây dựng cách đây cả hàng ngàn năm. 

Sự xa hoa cùng những giá trị vượt thời gian của khu vườn trên cao đầu tiên trên thế giới đã là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của rất nhiều khu vườn trên cao sau này như: Rockefeller Center Roof Garden (New York); Kensington Roof Gardens (London), vườn Waldspirale (Đức), Acros Garden (Nhật Bản), Gardens by the Bay (Singapore)…

Dù mục đích xây dựng có thể khác nhau nhưng khi đi vào hoạt động không ai có thể phủ nhận giá trị của những khu vườn đó. Chúng không chỉ thỏa mãn nhu cầu sống xanh sống gần gũi với thiên nhiên, những “thiên đường màu xanh giữa không trung” còn định phong cách sống của một bộ phận cư dân đô thị: đẳng cấp và sang trọng giữa thiên nhiên.

Vườn Nhật giữa lưng trời tại The Matrix One

Ấn tượng bởi vẻ đẹp và lợi ích và vườn trên cao mang lại cho cư dân MIK Group xây dựng một vườn Nhật với không gian xanh mát tại tầng 43 của dự án.

>> Xem thêm: Chủ đầu tư MIK Group

Tại đây chủ đầu tư gây trồng nhiều cây bonsai được chăm chút và tạo dáng cẩn thận như mai chiếu thủy, sanh được trồng trong những chậu cây bằng đá với hình dáng độc đáo và cả những loại cây quen thuộc với chúng ta như lộc vừng, ổi, mẫu đơn, ngọc bút chuông vàng cũng được chủ đầu tư mang vào không gian của vườn Nhật.

tiện ích the matrix one

Mọi yếu tố đều được chăm chút một cách tỉ mỉ mang đến sự tinh tế, tự nhiên, cảm giác như không có bàn tay can thiệp của con người. Điều đó giúp cho cư dân có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn, mang đến cảm giác bình yên trong cuộc sống, giúp đầu óc được thư giãn và quên những mệt mỏi hàng ngày, tận hưởng  không gian thanh bình đến lạ lùng. 

Không chỉ chú trọng trong việc lựa chọn và sắp xếp các loại cây trong không gian của vườn nhật, chủ đầu tư cũng vô cùng tinh tế khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại nơi đây.

Khi thành phố lên đèn, vườn Nhật tại The Matrix One cũng khoác lên mình một vẻ đẹp khác, lung linh và hấp dẫn. Các bóng đèn chiếu sáng được chủ đầu tư lắp đặt tại các gốc cây và tại những chiếc đèn đá mang đậm phong cách Nhật Bản giúp không gian đủ sáng để cư dân có thể ngắm nhìn vẻ đẹp xung quanh mà không quá chói mắt.

tiện ích tại the matrix one mễ trì

Hơn thế nữa, với mong muốn kiến tạo nên những cuộc sống tràn ngập sắc xanh, MIK Group không chỉ mang cho cư dân một khoảng xanh tại Vườn Nhật trên tầng 43 mà không gian xanh còn trải dài khắp mọi nơi trong dự án.

Màu xanh của cây cối hiện hiện tại chậu cây nho nhỏ nơi hành lang, tại tiểu cảnh nơi ban công của gia đình và trong nội khu dự án rồi được kéo dài bao la tại công viên cây xanh 14ha được chủ đầu tư xây dựng liền kề dự án.

Bỏ xa những ồn ào cố hữu của thành phố, biến mất hoàn toàn những nỗi lo về tắc đường, khói bụi hay ô nhiễm, … Tại The Matrix One cư dân được thả mình giữa thiên nhiên trong lành, tận hưởng khoảng thời gian tĩnh lặng, yên bình tại vườn xanh giữa lưng trời.

Bài viết liên quan

0902 166 626