Dự án chung cư xanh giữa lòng thủ đô – dự án the matrix one

Nhu cầu khách hàng tìm kiếm các dự án căn hộ chung cư xanh ngay giữa lòng thành phố Hà Nội ngày càng tăng lên hiện nay. Trong xu thế chung đó, siêu phẩm chung cư xanh – dự án the matrix one ra đời đã nhanh chóng được khách hàng nhiệt tình đón nhận. Hãy cùng bài viết dưới đây đi khám phá thêm.

Tiềm năng phát triển của dự án the matrix one

Một trong những điểm nóng, sức hấp dẫn của dự án the matrix one mang lại đó là tiềm năng phát triển của dự án đối với các nhà đầu tư, các hộ dân cư khi sở hữu căn hộ tại đây.

Tọa lạc với vị trí địa lý vô cùng đặc địa, phát triển bậc nhất phía Tây của thủ đô Hà Nội, đây được xem là nơi kết nối các công trình trọng điểm trong khu vực. Vị trí này đã và đang thu hút được nhiều sự quan tâm, thúc đẩy và hội tụ nhiều tiềm năng phát triển bậc nhất của thủ đô.

phối cảnh chung cư the matrix one

Phối cảnh chung cư The Matrix One

Cùng với đó, lựa chọn và đặt dự án the matrix one ngay địa điểm giao thông vô cùng thuận lợi, giáp với các trục đường chính như đại lộ Thăng Long, Mễ Trì,…., đây là những tuyến đường quan trọng tạo nhiều hướng chuyển nối với các tuyến đường đi ra trung tâm thành phố.

Vị trí địa lý và giao thông thuận tiện của dự án đã và đang là tiềm năng vững mạnh,vượt trội để thúc đẩy kinh tế phát triển cho khu vực, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Không gian sống thoáng đãng, mát mẻ

Ngay giữa trung tâm thành phố lớn ồn ào, tấp nập và khói bụi ô nhiễm thì việc tìm kiếm một không gian sống thoáng đãng, trong lành làm nơi an cư lạc nghiệp là điều mong mỏi mà bất kì cư dân nào cũng đang hướng đến.

Thấu hiểu rõ được tâm lý, nguyện vọng chung của đa số cư dân, sự hiện diện của dự án the matrix one được xem là không gian xanh đáng sống nhất giữa lòng thủ đô. Và để có được điều này, phần lớn nhờ vào sự lựa chọn vị trí xây dựng đối diện với hồ điều hòa quận Nam Từ Liêm, đảm nhận vai trò lọc không khí, nước cho môi trường sống.

Có diện tích quần thể rộng lớn lên đến 14ha, với lượng diện tích cây xanh rộng lớn xung quanh hồ giúp mang đến và điều hòa về yếu  tố nhiệt độ, độ ẩm cho khu vực xung quanh trong đó phải kể đến là the matrix one.

tiện ích chung cư the matrix one

Chính nhờ ưu điểm nổi bật vượt trội từ hồ điều hòa đã mang đến cho cư dân của dự án the matrix one một cuộc sống trong lành, thoáng đãng, mát mẻ ở mọi thời điểm, điều kiện thời tiết khác nhau.

Đây xứng đáng là điểm sống lý tưởng giúp cho cuộc sống của gia đình bạn được tốt hơn, an toàn và phát triển toàn diện trong môi trường sống trong lành, yên tĩnh giữa trung tâm thủ đô tấp nập.

Hy vọng rằng với một số thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án the matrix one mang đã, đang và sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn nữa cho cư dân lựa chọn, sinh sống tại đây.

Bài viết liên quan

0902 166 626