Dự án chung cư Golden Palace A Mễ Trì với những tiện ích tuyệt vời

Dự án chung cư Golden Palace A Mễ Trì được xây dựng lên với mong muốn đem lại một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho khách hàng. Dự án với vốn đầu tư, diện tích đất và quy mô với quy mô lớn hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Và không thể không kể đến những tiện ích mà dự án Golden Palace A Mễ Trì đem lại.

tiện ích tại dự án chung cư golden palace a mễ trì

Tiện ích nội khu của Golden A Palace Mễ Trì

Một vài tiện ích nổi bật và phong phú đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế tại dự án chung cư Golden A Palace Mễ Trì như:

  • Hệ thống siêu thị, nhà hàng với hàng trăm những nhãn hàng từ bình dân đến nổi tiếng nhằm đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt của người sử dụng.
  • Spa làm đẹp hướng tới mọi đối tượng khách hàng chứ không riêng phụ nữ.
  • Trung tâm thể hình thể thao giúp cho mọi người có thể rèn luyện sức khỏe hay đơn giản giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng.
  • Công viên giải trí mang lại nguồn không khí trong lành, thoáng đãng và cảm giác thư thái.
  • Trường học, bệnh viện… nhằm giải quyết những vấn đề về giáo dục cũng như sức khỏe…

Và còn rất nhiều tiện ích khác nhất định sẽ giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả những khu này được thiết kế, phối hợp một cách rất hài hòa tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của con người.

Tiện ích ngoại khu của Golden A Palace Mễ Trì

Bên cạnh những tiện ích 5 sao có ngay tại dự án, Golden Palace A Mễ Trì với vị trí đắc lợi còn được hưởng nhiều tiện ích từ khu vực xung quanh: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, bến xe Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình, Keangnam Landmark…. và còn rất nhiều tiện ích khác mà khu vực đem lại. Đặc biệt dự án chung cư Golden Palace A Mễ Trì cũng hưởng trọn vẹn cung đường đua F1 đầu tiên của Việt Nam tại Mỹ Đình.

vị trí thuận lợi của dự án chung cư golden palace a mễ trì

Với khu nội khu được xây dựng hệ thống tiện ích 5 sao và riêng biệt cũng như vị trí thuận lợi, tiếp giáp nhiều trung tâm hành chính, văn hóa hàng đầu Hà Nội, dự án Golden Palace A Mễ Trì nhất định sẽ mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp  nhất khi đến đây, góp phần xây dựng một cuộc sống ngày càng hiện đại, văn minh, tiện nghi và đẳng cấp. Hãy đến với chúng tôi, dự án chung cư Golden Palace A Mễ Trì, để trở thành những khách hàng thông thái nhất.

Bài viết liên quan

0902 166 626