Điểm nhấn nổi bật của Golden Palace A Mễ Trì

Nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong thời gian qua, vậy đâu là điểm nhấn nổi bật của Golden Palace A Mễ Trì. Bài viết dưới đây sẽ lý giải một phần về vấn đề này.

Golden Palace A Mễ Trì nằm ở vị trí đắc địa

Golden Palace A Mễ Trì được xây dựng gồm 3 tòa tháp 30 tầng, mô phỏng 3 bông hoa sen tượng trưng cho các chức năng như: căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng.

Chung cư Golden Palace A Mễ Trì

Toàn bộ dự án nằm trong trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội, trên trục đường Mễ trì, Phạm Hùng với hệ thống giao thông thuận tiện và nhanh chóng, nhiều tuyến đường lớn, kết nối với trục giao thông cao tốc và đường sắt trên không trong tương lai. Được bao quanh bởi các công trình như: khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Nhà Matxcova hay Cung hữu nghị Việt Trung,…các cao ốc, chung cư cao cấp như: Keangnam, The Manor, Bộ Ngoại giao,…và các khu công viên tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại và dân trí cao.

Golden Palace A Mễ Trì với lối thiết kế độc đáo

Các căn hộ cao cấp của Golden Palace A Mễ Trì được thiết kế sang trọng và cởi mở, gần gũi với thiên nhiên và tràn đầy ánh sáng.

Được thiết kế dựa trên những cảm xúc về bông hoa sen truyền thống, kết hợp với những yếu tố hiện đại tạo nên công trình đẳng cấp, sở hữu hơn 20 Penthouse và nhiều loại căn hộ điển hình phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Kết nối chung cư Golden Palace A Mễ Trì

Tất cả các căn hộ tại Golden Palace A Tower đều có view hướng ra công viên giúp cư dân có thể thưởng thức những phong cảnh tuyệt vời ngay sau khi thức giấc giúp tăng năng lượng hoạt động cho một ngày dài. Đây là sự kết hợp giữa tính ưu việt và hiện đại trong phong cách kiến trúc Châu Âu qua việc sử dụng tối đa diện tích và sự đầu tư tỉ mỉ cho từng không gian. Đặc biệt ở đây còn có không gian sống vì cộng đồng.

Golden Palace A Mễ Trì là giai đoạn 2 của dự án chung cư Golden Palace ở Mễ Trì với hơn 1000 căn hộ với nhiều loại tiện ích nên đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Xây dựng với thiết kế hiện đại và tiện nghi nên được chủ đầu tư gửi gắm rất nhiều hi vọng vào một công trình sang trọng và đẳng cấp.

Bài viết liên quan

0902 166 626