Cùng tìm hiểu xem bảng giá chung cư the matrix one

Chung cư the matrix one đang là dự án căn hộ chung cư xanh được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng hiện nay. Trong đó, vấn đề về bảng giá chung cư the matrix one vẫn là điều mà mọi khách hàng quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất. Sau đây, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Bảng giá chung cư the matrix one

Vấn đề giá cả là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm đến khi có dự định tìm kiếm, chọn mua chung cư the matrix one.

Với những ưu điểm nổi bật vượt trội về vị trí địa lý, thiết kế thi công của dự án mang đến đã và đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng hiện nay. Dự án căn hộ chung cư the matrix one có nhiều kiểu thiết kế căn hộ dự kiến khác nhau về thiết kế phòng ngủ, bố trí sắp xếp, nội thất trong không gian.

phối cảnh chung cư the matrix one

Phối cảnh chung cư The Matrix One

Và để có thể tìm hiểu rõ được mức bảng giá chung cư the matrix one một cách chi tiết là điều rất khó. Hiện nay, dự án đang trong giai đoạn triển khai nên mức giá công bố chung của căn hộ là chưa thể thống nhất. Thế nên, để có thể xem xét và nhận được tư vấn bảng giá chung cư the matrix one khách hàng nên tìm hiểu và liên hệ đến với nhà đầu tư dự án.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp chi tiết về mức giá của căn hộ cũng như các tiến độ của thủ tục thanh toán để mua căn hộ.

Tiến độ thanh toán dự án chung cư the matrix one như thế nào?

Việc tìm hiểu về tiến độ thanh toán dự án của căn hộ the matrix one cũng tương tự như việc bạn mua căn hộ tại các dự án căn hộ khác, tiến độ thanh toán sẽ được chia thành các mức, các đợt khác nhau cụ thể như:

Sau khi tham khảo về bảng giá chung cư the matrix one, và có nhu cầu đặt mua căn hộ khách hàng tiến hành đặt cọc cho chủ đầu tư với khoản tiền 100 triệu đồng. Sau khoảng 1 tuấn đặt cọc, phía chủ đầu tư cũng như khách hàng sẽ làm hợp đồng mua bán căn hộ.

chung cư the matrix one

Và tiến độ thanh toán tiền để mua căn hộ the matrix one được chia thành nhiều đợt cụ thể:

Đợt 1: trong quá trình đặt bút ký hợp đồng đôi bên, khách hàng tiến hành thanh toán trước 20 % giá trị của căn hộ đối với chủ đầu tư ( đã bao gồm 100 triệu đồng tiền đặt cọc trước đó)

Đợt 2: khi dự án bắt đầu triển khai thi công lên đến tầng 5 khách hàng tiếp tục thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ

Đợt 3: tiến hành thanh toán tiếp 10% khi xây dựng lên đến tầng 10

Và các đợt tiếp theo đợt 4, 5, 6 khách hàng tiếp tục đến hạn lại thanh toán 10% khi dự án lần lượt xây lên tầng 20, 30, 40

Khi nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư sau khi kết thúc dự án khách hàng sẽ phải thanh toán tiếp 25% giá trị căn hộ cùng 2% kinh phí bào chữa. Kết thúc nhận bàn giao sổ đỏ bạn sẽ tiếp tục thanh toán 5% giá trị còn lại của căn hộ đó.

Trên đây là một số chi tiết liên quan đến bảng giá chung cư the matrix one cũng như các khoản thanh toán khi mua căn hộ mà khách hàng nên biết.

Bài viết liên quan

0902 166 626