Chung cư Vinhomes Smart City

Căn hộ chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Căn hộ chung cư là sản phẩm chủ đạo và chiến lược tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ, được chia thành 3 dòng sản phẩm: Vinhomes Sapphire (trung cấp), Vinhomes Ruby (cao cấp), Vinhomes Diamond (siêu cao cấp), với 58 tòa chung cư có chiều cao từ 35 – 39 tầng.

Với diện tích đa dạng, giá bán theo nhiều mức độ, các căn hộ chung cư Vinhomes Smart City phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ ở thực cho đến đầu tư.

Chung cư Vinhomes Smart City được chia thành 5 khu chính: The Dream: 11 toà, The Power: 17 toà, The Victory: 12 toà, The Hero: 09 toà, The Sun: 09 toà.

Vinhomes Sapphire

Đây là dòng căn hộ trung cấp, hiện đại dành cho giới trẻ năng động, thu nhập trung bình hoặc đang trong giai đoạn tích lũy tài chính. Các căn hộ Vinhomes Sapphire được thiết kế với diện tích nhỏ, khoảng từ 28 – 75 m2, nội thất bàn giao ở mức tối thiểu: Không có điều hòa, tủ bếp, tủ quần áo và thiết bị thông minh Smart Home.

Vinhomes Ruby

Là dòng cao cấp hơn, chất lượng được đánh giá tương đương các căn hộ tại Times City và Royal City, hướng đến nhóm khách hàng gia đình có tài chính tốt, muốn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, hiện đại, đầy đủ dịch vụ tiện ích. Với mật độ cư dân thấp, diện tích căn hộ lớn hơn, có hệ thống Smart Home, có sảnh Lounge tầng 1… hứa hẹn sẽ là sản phẩm được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Vinhomes Diamond

Là dòng căn hộ siêu cao cấp nhất trong hệ thống căn hộ của Vinhomes, các căn hộ Vinhomes Diamond tại chung cư Vinhomes Smart City được đánh giá chất lượng tương đương 2 tòa đã đưa vào sử dụng là Vinhomes Metropolis và Vinhomes Golden River. Dòng sản phẩm này hướng đến nhưng khách hàng cao cấp, thích sự riêng tư và sang trọng.

Ngoài việc sở hữu view toàn cảnh công viên, hồ cảnh quan, kênh nước… Vinhomes Diamond còn được Vingroup xây dựng hệ sinh thái riêng, hoàn toàn tách biệt với các phân khu Sapphire & Ruby, cùng những nâng cấp vượt trội về thiết kế và nội thất.

Loại hình căn hộ

Căn hộ Studio

Căn hộ Studio tại chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế theo phong cách “All in one” với diện tích từ 28 – 36m2. Tất cả các phòng từ phòng ngủ, phòng khách, bếp được thiết kế tích hợp trong cùng một không gian tạo cảm giác rộng rãi, vừa tiết kiệm được không gian lại vừa tiết kiệm được chi phí chiếu sáng, điều hòa, dọn dẹp vệ sinh…

Các căn hộ Studio rất phù hợp với những khách hàng thích sống độc thân hoặc đầu tư cho thuê.

Căn hộ 1 phòng ngủ

Các căn hộ 1 ngủ tại chung cư Vinhomes Smart City có diện tích từ 42 – 50m2, ngoài phòng khách và phòng ngủ, CĐT còn thiết kế thêm một khoảng không gian đa năng, chủ sở hữu có thể biến không gian đó thành 1 phòng ngủ hoặc phòng làm việc, kho chứa đồ…

Căn hộ này sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, tài chính chưa nhiều.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Đây là sản phẩm chủ đạo của dự án hướng đến nhiều đối tượng mua căn hộ, từ các cặp vợ chồng trẻ đến những gia đình cơ bản có thu nhập tốt. Các căn hộ chỉ được thiết kế với diện tích từ 54 – 64m2, nhưng 100% phòng khách, phòng ngủ của căn hộ đều có ban công / cửa sổ lớn hướng ra không gian sinh thái của khu đô thị, mang đến cảm giác rộng rãi, thư thái tới chủ sở hữu.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Đây là loại căn hộ cao cấp nhất tại dự án hướng đến những gia đình có mức thu nhập khá muốn sinh sống lại những khu đô thị văn minh, hiện đại. Với diện tích từ 74 – 76m2, nằm tại vị trí góc các tòa nhà, dễ dàng ngắm toàn bộ cảnh đẹp của hồ cảnh quan, khu công viên cùng hệ sinh thái đa dạng trong khu đô thị.

Bài viết liên quan

0902 166 626