Chung cư Vinhomes smart city: trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình trẻ

Với tầm nhìn đột phá để bắt kịp xu hướng nhà ở hiện đại 4.0 của thế giới, chủ đầu tư Vinhomes đã nỗ lực kiến tạo chung cư Vinhomes smart city trở thành đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, mở ra cuộc sống hiện đại năng động tiện ích trọn vẹn của người Việt

Trải nghiệm tại chung cư Vinhomes smart city: Cuộc sống tiện nghi và thông minh vượt trội

Ngày nay, không chỉ gói gọn cuộc sống trong 4 chữ “ ăn ngon mặc đẹp”, ngày càng có nhiều người trẻ hướng đến phong cách và cuộc sống năng động, thời thượng, tiện lợi và tích hợp nhiều yếu tố công nghệ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về không gian sống thông minh toàn diện, Công ty cổ phần Vinhomes đã ra mắt dự án chung cư Vinhomes smart city – đại đô thị thông minh năng động ở trung tâm phía Tây Hà Nội, với mong muốn đem lại không gian sống vượt trội giúp cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng hơn.

Quả thực chung cư Vinhomes smart city đã cung cấp một hệ sinh thái thông minh, toàn diện dựa trên việc áp dụng tối đa công nghệ tân tiến nhất trong đại đô thị. Cuộc sống của cư dân ở đây cũng thông minh hơn nhờ các ứng dụng dành riêng cho họ như: mua sắm tiện ích, thanh toán hóa đơn điện nước nhanh chóng, tìm chỗ đậu xe dễ dàng, thanh toán phí tự động,… Điều này giúp tiết kiệm thời gian, cũng như mang lại sự tiện lợi và phong cách sống hiện đại chưa từng có cho dân cư mỗi tòa nhà.

Chung cư Vinhomes smart city: Đảm bảo an toàn mức cao cho cư dân

Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, chung cư Vinhomes smart city góp phần đảm bảo một cuộc sống an ninh với mức an toàn cao cho mọi thành viên trong gia đình người dân với hệ thống camera đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo, tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong chung cư.

Ngoài ra, các chủ hộ còn có thể quan sát, mở cửa thang máy từ xa cho khách thăm nhà qua giao diện intercom hoặc smartphone kèm theo đó là hệ thống phân tầng thang máy, đảm bảo người ở tầng nào chỉ được lên đúng tầng đó. Khi làm được điều này, dự án đã góp phần nâng cao sự an toàn của cư dân nói chung và sự an toàn của trẻ em, người lớn tuổi nói riêng.

Tất cả những yếu tố trên sẽ mang đến phong cách sống thông minh cho cộng đồng cư dân văn minh. Theo thông tin mới nhất, dòng sản phẩm Vinhomes Ruby sắp ra mắt tại chung cư Vinhomes smart city hứa hẹn sẽ càng đem lại trải nghiệm sống tuyệt vời cho dân cư nơi đây.

Bài viết liên quan

0902 166 626