Chung cư Golden Palace A Mễ Trì – Nơi niềm tin trọn vẹn

Là dự án công viên giải trí, trường học, tổ hợp dịch vụ nhà ở và trung tâm thương mại, Golden Palace A Mễ Trì được đánh giá là “mảnh đất vàng” trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.

chung cư golden palace a

“Mảnh đất vàng” phía tây của Thủ đô

Golden Palace A Mễ Trì được đầu tư với quy mô lớn

Golden Palace A Mễ Trì tọa lạc trên địa bàn phường Mễ Trì và Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Dự án do chủ đầu tư Mik Group thực hiện với tổng diện tích sử dụng của dự án là 206.337m2, bao gồm: Công viên giải trí, trường học, công trình dịch vụ thương mại, tổ hợp chung cư nhà ở

Tiến độ triển khai dự án Golden Palace A Mễ Trì

  • Đợt 1 (quý I/2017 đến quý IV/2018): Khu công viên giải trí
  • Đợt 2 (quý I/2017 đến quý IV/2021): Khu phức hợp nhà ở, trường học, thương mại

Điểm nổi bật của dự án Golden Palace A Mễ Trì

Phói cảnh golden palace a mễ trì

Không gian xanh mang đẳng cấp quốc tế

Tọa lạc tại vị trí được giới chuyên gia đánh giá là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, chung cư Golden Palace A Mễ Trì là một trong số những dự án có sức hấp dẫn lớn trên thị trường bất động sản. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, với nét kiến trúc độc đáo, Golden Palace A Mễ Trì tạo nên nét ấn tượng rất riêng biệt tại khu vực so với các toà lân cận. Trung tâm công viên là hồ nước trong xanh, giúp không gian sinh hoạt của cư dân trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn. Điểm nhấn của dự án này là mọi căn hộ của các toà chung cư đều có tầm nhìn hướng ra phía công viên, tạo cảm giác thoáng đãng.

Bao quanh bởi quần thể dịch vụ, tiện ích phong phú và đa dạng

Không kể đến, xung quanh dự án Golden Palace A Mễ Trì có thể thấy quần thể tiện ích phong phú. Bao gồm: khối trung tâm hành chính của chính phủ (trụ sở bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, …); hạ tầng giáo dục chất lượng cao (hệ thống trường Lomonoxop, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, trường liên cấp Marie Curie; …); các trung tâm thương mại dịch vụ lớn (trung tâm thương mại BigC; trung tâm thương mại Vincom Trần Duy Hưng; …); địa điểm giao thông thuận lợi (giáp với đại lộ Thăng Long).

Golden Palace A Mễ Trì sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của gia đình bạn.

Bài viết liên quan

0902 166 626