Chi tiết về những tiện ích có trong dự án King Palace Hà Nội

Được mệnh danh là một trong những chung cư cao cấp dành cho giới thượng lưu nên dự án King Palace Hà Nội có kèm theo rất nhiều tiện ích. Vậy những tiện ích này cụ thể là gì và có thực sự mang lại hiệu quả tối đa cho cuộc sống của mọi cư dân hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Điểm danh những tiện ích có trong dự án King Palace Hà Nội

Theo như những gì mà chủ đầu tư công bố thì toàn bộ những tiện ích có trong dự án King Palace Hà Nội đều được thiết kế nhằm mang tới sự đa dạng và đồng bộ để phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân sinh sống tại chung cư này. Chúng ta có thể kể tên một số những tiện ích cơ bản như:

  • 3 tầng hầm phục vụ bãi đỗ xe. Tầng hầm này có tổng diện tích là trên 7000 mét vuông. Đối với diện tích cơ bản như trên thì sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu đỗ xe của cư dân sinh sống tại chung cư.
  • Khu dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà hàng cao cấp. Với khu liên hiệp những dịch vụ thương mại và nhà hàng cao cấp như trên người dân có thể thoải mái mua sắm và trải nghiệm ăn uống mà không phải đi đâu quá xa.
  • Có trường Mầm non quốc tế ngay trong khuôn viên chung cư
  • Sở hữu một số để bơi ngoài trời hệ thống, các phòng tập Gym và thể thao khác.

Hiệu quả thực sự của những tiện ích

Dựa theo danh sách những tiện ích mà chủ đầu tư cung cấp thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những tiện ích này sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của cư dân đang sinh sống tại chung cư. Tuy nhiên những tiện ích này chỉ là những tiện ích cơ bản nhất mà chưa phải là những tiện ích nâng cao và mang tính chuyên nghiệp.

Đối với tập khách hàng là giới thượng lưu thì đúng ra dự án King Palace Hà Nội phải sở hữu thêm một số những tiện ích cao cấp hơn hẳn với những khu sân tennis ngoài trời hay những khu liên hiệp thể thao với những trò chơi mạo hiểm trong nhà như leo núi,…

be-boi-king-palace

Bể bơi tiêu chuẩn khách sạn 5 sao King Palace

Ngoài ra tính giải trí của dự án cũng không cao và cũng không có đặc điểm nổi bật so với các trung tâm thương mại hiện có dọc con đường Nguyễn Trãi. Đặc biệt là thua xa so với khu chung cư Royal City ngay đối diện. Có lẽ điều mà chủ đầu tư tập trung hơn cả là về thiết kế bên trong của mỗi căn chung cư chứ không phải là những tiện ích đi kèm.

Với những thông tin cụ thể về những tiện ích hiện có trong dự án King Palace Hà Nội mà chúng tôi mới cung cấp trên đây, hi vọng bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể nhất và từ đó đưa ra được quyết định chính xác khi đặt mua chung cư này. Ngoài ra nếu bạn còn có nhu cầu muốn được hỗ trợ hay tư vấn bất kỳ một thông tin liên quan tới các loại bất động sản tại khu vực thành phố Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline để được tư vấn chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

0902 166 626