Chi tiết nhất về vị trí chung cư The Matrix One

Vị trí chung cư the matrix one đã khiến giới đầu tư đánh giá cao là tiềm năng phát triển bền vững. Được đặt ở vị trí có địa lý đặc trưng nòng cốt của thủ đô, the matrix one làm thay đổi cái nhìn về một toà nhà chung cư hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn mang nét phong thủy đáng thu hút.

phối cảnh dự án the matrix one

Phối cảnh dự án chung cư The Matrix One

Chi tiết về vị trí của chung cư The Matrix One

Thủ Đô Hà Nội được coi là nơi lưu giữ những nét văn hóa truyền thống cùng lịch sử từ ngàn đời xưa. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều lượt khách trong những năm qua. Không dừng lại ở đó Hà Nội còn phát triển kinh tế và trở thành mảnh đất vàng cho sự đầu tư về mọi mặt trong đó phải kể đến là ngành Bất Động Sản.

Vì vậy, dự án chung cư The Matrix One đã chọn nơi gửi gắm niềm tin lẫn sự thịnh vượng khi đặt nền móng tọa lạc tại phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

vị trí chung cư the matrix one

Vị trí chung cư The Matrix One

Đặc biệt, sở hữu lên đến 2 mặt tiền có diện tích rộng rộng lớn đi kèm theo đó là 2 tuyến đường trọng yếu bao gồm đường Mễ Trì và đường Lê Quang Đạo. The Matrix One được đánh giá là chung cư thuộc khu vực trung tâm thủ đô mà bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu.

Ngoài ra, vị trí chung cư The Matrix One còn giáp ranh với các địa điểm khác như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, bệnh viện, trường học, tòa nhà KangNam, siêu thị, sân vận động Mỹ Đình…..

Đánh giá vị trí phong thủy của chung cư The Matrix One

Một nơi được đánh giá là có phong thủy tốt khi được xây dựng cận kề hoặc gần các trụ sở cơ quan của nhà nước. Như vậy mới thu được nhiều điềm lành và hội tụ sự thịnh vượng, phát đạt quanh năm. Do đó, The Matrix Mễ Trì đã lựa chọn kỹ càng để xây dựng trong khu quy hoạch hành chính ở phía Tây Thủ Đô bao gồm Bộ Ngoại Giao, Bảo Tàng Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình…. những nơi được nhiều chuyên gia xem trọng là nơi Đại Cát quanh năm.

phối cảnh chung cư the matrix one

Phối cảnh tổng thể chung cư The Matrix One

Ngoài việc vị trí chung cư The Matrix One được khách hàng, giới đầu tư đánh giá cao thì hệ thống hạ tầng của chung cư có sự đầu tư kỹ lưỡng, hiện đại và đồng bộ hóa. Đặc biệt chung cư có mạng lưới giao thông tiện ích, rộng lớn nên chắc chắn sẽ thuận lợi cho công việc và sinh hoạt của từng gia chủ.

Dự án chung cư The Matrix One là khu đô thị văn minh, hiện đại mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến. Sự hiện diện của 73 tầng The Matrix One đã để lại một phần dấu ấn cho Hà Nội thủ đô ngàn năm, một sự giao thoa nhẹ nhàng giữa hiện đại và truyền thống.

Bài viết liên quan

0902 166 626