Bí ẩn đằng sau sức hút tiềm ẩn của Gemek Shopping Mall

Sự xuất hiện của Gemek Shopping Mall được coi là một “hiện tượng” mới trên thị trường thương mại trong thời gian gần đây. Đằng sau nó là những thắc mắc đã có lời giải mã.

Gemek Shopping Mall, tổ hợp thương mại thu hút phía Tây Hà Nội

Vị trí Gemek Shopping Mall

Gemek Shopping Mall là tổ hợp trung tâm thương mại đầu tiên thu hút sự quan tâm và tham quan của toàn bộ cư dân phân bố ở khu vực phía Tây của Thủ đô. Xét về mặt địa chính, quy hoạch đất đai, tới năm 2030, tầm nhìn 2050, Hà Nội sẽ phát triển dần về phía Tây, theo hướng trục đại lộ Thăng Long. Trong vài năm trở lại đây, có thể thấy sự đầu tư mạnh mẽ của chính phủ đang được triển khai trên các tuyến đường hướng về trung tâm nội thành như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài,…. Đây là tín hiệu thu hút các nhà đầu tư kéo hàng loạt dự án triển khai tại khu vực này. 

Trên thực tế, nhiều dự án khu đô thị đã đi vào hoạt động và đang hoàn thiện như: Khu đô thị Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vinhomes Thăng Long,…. Trong khi đó, hiện nay vẫn chưa có bất cứ một trung tâm thương mại nào tương xứng với nhu cầu mua sắm, vui chơi  ngày càng cao của cư dân đang sinh sống tại ở đây. Sự xuất hiện của Gemek Shopping Mall được giới chuyên gia đánh giá sẽ là điểm đến lý tưởng, hấp dẫn cho cư dân và mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín, pháp lý đảm bảo

Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Geleximco) là chủ đầu tư của dự án Gemek Shopping Mall. Geleximco nổi tiếng trên thị trường bất động sản với quỹ dự án số lượng lớn trải dài từ Bắc tới Nam. Tiêu biểu cho các dự án thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư này bao gồm: Khu đô thị Lê Trọng Tấn (Gemek Premium), Dự án chung cư An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng, Dự án chung cư Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh, Dự án chung cư 36 Hoàng Cầu,….

Phối cảnh tổng thể tòa Gemek Tower

Các dự án của Geleximco đều nằm tại các vị trí đắc địa của thủ đô. Bên cạnh đó, với uy tín trên thị trường và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng khi đầu tư tại đây.

Về vấn đề pháp lý: Dự án Gemek Shopping Mall có đầy đủ các hồ sơ pháp lý, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng khi thực hiện giao dịch.

Đối với khu vực thuê: Hợp đồng thuê tối thiểu 3 năm

Đối với khu vực bán: Hợp đồng chuyển nhượng thời gian còn lại của dự án là 48 năm. Trong đó, hợp đồng chuyển nhượng bao gồm theo sổ đỏ.

Đầu tư thu lợi nhuận cao tại sàn thương mại Gemek Shopping Mall

Bao gồm 5 tầng trung tâm thương mại cung cấp các dịch vụ mua sắm, giải trí, Gemek Shopping Mall hứa hẹn là sàn giao dịch hấp dẫn cho các nhà đầu tư kinh doanh với chi phí đầu tư thấp, nhưng thu lại lợi nhuận cao.

Mặt bằng kinh doanh thuận lợi

Gemek Shopping Mall có tổng số 161 lô với cơ cấu diện tích đa dạng đáp ứng mục đích kinh doanh phong phú. Giá bán từ 17 triệu đồng/m2. Việc đa dạng về diện tích và mức giá, khách hàng dễ dàng lựa chọn được kiot phù hợp với nhu cầu của mình.

Không những thế, khách hàng khi đầu tư kiot tại Gemek Shopping Mall có cơ hội được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà đầu tư, như: hỗ trợ vay tiền với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng; hoặc chiết khấu tới 5% cho khách hàng không vay vốn.

Nắm trong tay, các lợi thế về cơ sở hạ tầng và quy hoạch, Gemek Shopping Mall được đánh giá là có lợi thế hơn các trung tâm thương mại ở các khu vực khác vì đây là địa điểm lí tưởng để mua sắm, vui chơi với quy mô lớn tại khu vực Tây Hà Nội đến thời điểm hiện tại.

Bài viết liên quan

0902 166 626