Bán sàn thương mại Gemek Tower

Sàn thương mại Gemek Tower là cơ hội mới cho các thương hiệu

Sàn thương mại Gemek Tower được nhiều nhà môi giới đánh giá là có vị trí vàng, năm ngay cạnh cổng chào khu du lịch Thiên Đường Bảo Sơn – cửa ngõ phía Tây Thủ đô. Đặc biệt, đây là khu trung tâm thương mại lớn nhất khu vực.

Bên cạnh đó, rất nhiều các khu đô thị mới ở các khu vực xung quanh như Bắc An Khánh, Dương Nội, Văn Khê, Vinhomes Thăng Long,..cũng chưa có khu trung tâm thương mại nào xứng tầm thì Gemek Shopping Mail càng trở thành điểm đến lý tưởng cho cư dân tại đây cũng như mang lại cơ hội kinh doanh dành cho các thương hiệu, doanh nghiệp, cá nhân.

mặt bằng sàn thương mại gemek tower

Sàn thương mại Gemek Tower mở bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các kiot trong Gemek Shopping Mall đã được chủ đầu tư mở bán với mức giá đầy hấp dẫn.

Sàn thương mại Gemek Tower đa dạng về diện tích, với nhiều sự lựa chọn 5-500m2 và có giá từ 17triệu/m2 từ tầng 1 đến tầng 5 được phân lô vô cùng hợp lý đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Được thiết kế vô cùng hợp lý, hài hoà để đạt được hiệu quả cao nhất cho nguồn đầu tư của khách hàng. Sàn thương mại Gemek Tower của Geleximco đang thu hút được rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Có chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng lợi nhuận mà nó mang lại có thể gấp đôi đến gấp 3 lợi nhuận mà đầu tư căn hộ mang lại và có thể lên đến 12,5%.

sàn thương mại gemek tower

Bên cạnh đó, kí hợp đồng mua bán khách hàng còn được chiết khấu lên đến 6% giá trị của kiot, hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.Với các kiot có diện tích trên 30m2 khách hàng sẽ được cấp sổ hồng.

Gemek Shopping Mall đang được mở bán với mức giá vô cùng hấp dẫn và hiệu quả mà nó mang lại là không thể kể đến. Rất được các nhà đầu tư đánh giá cao với chi phí đầu tư thấp mang lại lợi nhuận cao, đáp ứng được nhiều mục đích kinh doanh cũng như đầu tư của khách hàng.

Bài viết liên quan

0902 166 626