mặt bằng vinhomes west point

(Trước thềm World Cup 2018) Hé lộ mặt bằng Vinhomes West Point

Ngay sau khi tài trợ 5 triệu USD cho World Cup 2018, Vingroup quyết định hé lộ mặt bằng Vinhomes West Point làm xôn xao giới đầu tư Việt Nam.

Mặt bằng Vinhomes West Point

Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục  là dự án được mong chờ nhất năm 2018 của Vingroup. Trước đây có một số ảnh mặt bằng Vinhomes West Point đã được công bố, nhưng gần đây Vingroup đã cho ra hình ảnh hoàn thiện hơn và chi tiết hơn về siêu dự án đang rất được giới đầu tư Việt Nam mong chờ. Kèm theo đó là một số thông tin hữu ích về dự án cũng như lộ ra thông tin về một phần nội thất đi kèm.

mặt bằng vinhomes west point

Xem thêm : 3 câu hỏi bạn nên trả lời trước khi chọn mua Vinhomes West Point

Thông tin về tổng dự án lộ ra vị trí chính xác của 3 tòa cùng thông tin 
Tòa N01 : 39 tầng
Tòa N02 : 39 tầng
Tòa N03 : 35 tầng
Có thể thấy được rằng khu Trung Tâm Thương Mại được đặt giữa 3 tòa N01, N02, N03. Mặt bằng Vinhomes West Point được bao bọc bởi khuôn viên rất ” xanh ” mát, rộng lớn.

mặt bằng vinhomes west point

Vị trí của Vinhomes West Point là vô cùng thuận lợi, ôm trọn 2 tuyến phố lớn là Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Cách bố trí giữa các tòa nhà tạo ra không gian về tầm view rất thoáng. Cùng với đó là những tuyến đường lớn được ôm trọn giúp giao thông thuận lợi hơn bao giờ hết. Hướng và tâm view của các căn hộ cũng đã lộ ra tương đối rõ.

mặt bằng vinhomes west point

Mặt bằng điển hình của tòa N01 từ tầng 5 tới tầng 39, tạm thời chỉ có thông tin về dịch tích tim tường. Thông tin về cách bố trí trong căn hộ đã lộ ra. Kèm theo đó là sự thay đổi diện tích, và nội thất đi kèm đã lộ ra phần nào.

Từng này thông tin về mặt bằng Vinhomes West Point đã tạo sóng cho thị trường đầu tư Việt Nam cũng như những khách hàng đang muốn tìm cho mình một căn hộ cao cấp theo đúng nghĩa. Đông Đô Land luôn là đơn vị theo sát và cập nhật nhanh nhất mọi thông tin về dự án. Nếu quý khách hàng quan tâm, hãy để lại thông tin bên dưới sẽ được update mọi động thái của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp

Hoặc chat ngay với chúng tôi để được tư vấn
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *