Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

( Nóng Cùng World Cup ) Chung cư Vinhomes West Point mở bán.

Cùng nhịp nóng của World Cup Russia 2018, Vingroup chính thức mở bán Chung cư Vinhomes West Point  – TÂM ĐIỂM HUYẾT MẠCH PHÍA TÂY HÀ NỘI.

Nằm tại giao điểm và ôm trọn 2 tuyến đường lớn Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng, Chung cư Vinhomes West Point được kế thừa mọi chuẩn mực giống như các dự án trước đây của Vingroup. Quy hoạch giao thông hạ tầng được đồng bộ, xung quanh có Trung tâm hội nghị quốc gia, cùng nhiều trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí.

vị trí chung cư vinhomes west point

>>Xem ngay ( Trước thềm World Cup 2018 ) Hé lộ Mặt bằng Vinhomes West Point

Có thể kể đến :  KS JW Marriott, tổ hợp Keangnam Hanoi Landmark Tower, Crowne Plaza, Grand Plaza… Có thể nói 1 bước chân ngàn tiện ích. Mọi tiện ích về cuộc sống đều được đáp ứng đầy đủ từ mặt giải trí cho đến công việc, sinh sống. Từ Chung cư Vinhomes West Point cũng rất dễ di chuyển đến trung tâm thành phố với tuyến đường Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Không những thế, dự án Vinhomes West Point còn ở gần đại lộ Thăng Long, giúp cho việc di chuyển đến khu vực phía Tây Nam Hà Nội : Ba Vì, Xuân Mai … trở nên vô cùng dễ dàng.

Chung cư vinhomes west point

Quy mô chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

Với quy mô 2.4 ha, dự án bao gồm 3 tòa với hơn 1300 căn hộ loại hình chung cư & văn phòng officetel. Trong đó, 2 tòa West 1 và West 2 nối liền nhau bởi 4 tầng đế được quy hoạch hệ thống tiện ích cho cư dân: Trung tâm thương mại, các cửa hàng dịch vụ sầm uất, bể bơi trong nhà, nhà trẻ…. Cùng với đó là tiện ích đẳng cấp 5 sao luôn được đánh giá cao của Vinhomes.

chung cư vinhomes west point

Tưởng tượng sau ngày làm việc mệt nhọc, được quây quần cùng gia đình ngắm nhìn khung cảnh qua tâm kính không giới hạn, nhâm nhi cốc trà, cốc cà phê thì liệu còn gì có thể tuyệt vời hơn. Chung cư Vinhomes West Point – sống và làm việc từ tâm điểm hiện đại phương Tây.
>> Xem ngay Dự án cực hot Vincity Gia Lâm sắp ra hàng

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *