PentStudio – The Art Of Life

“Chúng tôi không xây dựng một tòa chung cư, chúng tôi phát triển không gian sống sang trọng mang nhiều cảm xúc”

Condotel là từ được viết tắt của Condo & Hotel có ý nghĩa là Khách sạn căn hộ hay Căn hộ khách sạn. Tuy còn khá mới mẻ nhưng đang dần trở thành xu hướng của thị trường bất động sản Việt Nam. Nắm bắt được điều này, Dự án chung cư PentStudio Tây Hồ đang xây dựng trở thành Condotel đầu tiên của Hà Nội.

dự án chung cư pentstudio tây hồ
Dự án chung cư PentStudio Tây Hồ ghi dấu phong cách mới và định nghĩa mới về không gian sống cao cấp. Xây dựng trên tổng diện tích 2758m2, dự án gồm chuỗi căn hộ cao cấp từ 1-3 phòng ngủ (từ 45m2 đến 106m2) và những dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.  Thiết kế hiện đại với kiến trúc vách kính từ sàn nhà lên trần giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đồng thời mang lại tầm nhìn vô cực hướng ra sông Hồng và hồ Tây.
dự án chung cư pentstudio tây hồ

Xem ngay 360 º căn hộ dự án chung cư Pentstudio Tây Hồ

Dự án chung cư Pentstudio Tây Hồ được thiết kế bởi đơn vị danh giá

Đơn vị thiết kế chính của dự án là KAZE. Đây là đơn vị đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản của CNBC với 2 dự án Resort MIA Nha Trang và Sailing Club Việt Nam. KAZE được đánh giá là một trong những công ty thiết kế nội thất và ngoại thất khách sạn hàng đầu của thế giới. PentStudio Tây Hồ là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa KAZE và CTX Holding.
dự án chung cư pentstudio tây hồ
Khởi nguồn ý tưởng từ những căn hộ khách sạn đẳng cấp trên thế giới, các nhà thiết kế của KAZE mong muốn đem đến cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo. Với view nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng thiết kế thông minh và nội thất sang trọng, các căn hộ PentStudio sẽ kiến tạo ra không gian sống mới cho cư dân tương lai.
dự án chung cư pentstudio Tây Hồ

Đăng ký ngay để nhận báo giá và chính sách mới nhất

Gọi ngay để nhận tư vấn